3 địa điểm lý tưởng để mở phòng net

3 địa điểm lý tưởng để mở phòng net, quán game kinh doanh hiệu quả cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Địa điểm kinh doanh trong mỗi lĩnh vực có lẽ là điều khá quan trọng và nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của lĩnh vực đó. Trong kinh doanh, lắp đặt phòng net cũng không ngoại lệ. Nếu bạn lựa chọn địa điểm sai, việc kinh doanh thua lỗ là khó tránh khỏi. Dưới đây, Cyberxanh xin phép gợi ý tới cho các chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh phòng net 3 địa điểm được coi là lý tưởng trong kinh doanh game net.
Khác so với các lĩnh vực khác, Địa điểm mở phòng net không nhất thiết cần ở mặt đường, mặt phố lớn… Mà chỉ cần ở khu đông dân cư, có chỗ để xe ngày, đêm là đẹp nhất.

Khu đông dân cư

Khu đông dân cư là địa điểm lý tưởng đầu tiên để các nhà đầu tư nhắm tới. Trong các ngành kinh doanh thì có lẽ TẬP KHÁCH HÀNG của Game net là rộng nhất. Là học sinh cấp 1,2,3, sinh viên, người đi làm, trung niên… Do vậy những địa điểm đông dân cư thì sẽ có đầy đủ tất cả các đối tượng khách hàng mà kinh doanh phòng net nhắm tới. Rất là oki phải không nào

Thế nhưng trước khi kinh doanh, các nhà đầu tư cũng cần khảo sát thật kỹ thị trường của mình để xem đối tượng khách hàng nào là chính, là phụ để có thể đưa ra các phương án: Cấu hình, chiến lược kinh doanh phù hợp.

Thêm nữa, Độ cạnh tranh ở khu vực này thường sẽ cao, Nên cần có mức đầu tư khá cho khu vực này.

Gần trường học cấp 1, 2, cấp 3

Đây là địa điểm lý tưởng cho các phòng net ở quê, Các bác ở quê dự định kinh doanh phòng net thì nên lựa chọn những vị trí gần các trường học cấp 2, 3 (Chú ý là cách 200m theo luật) hoặc trên trục đường chính dẫn đến các trường học này là địa điểm oki nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm mở phòng net ở quê như thế nào cho đông khách

Đặc điểm của đối tượng học sinh cấp 1,2,3 là chơi game theo giờ, do vậy chủ yếu đông vào các giờ nghỉ trưa, chiều. Đặc biệt với đối tượng này vẫn đang bị quản thúc từ gia đình, Do vậy nên sẽ ít chơi đêm. Nên các bác cũng mất đi một nguồn lợi nhuận nhất định.

Gần trường đại học, khu ký túc xá sinh viên, Khu sinh viên.

Đây có lẽ là địa điểm tốt nhất để mở phòng net hiện nay bởi không giới hạn thời gian giờ chơi, không bị quản thúc về gia đình, mức chi cho game lớn… Nhưng mức độ cạnh tranh ở khu vực này rất lớn. Nếu muốn thành công ở khu vực này, các bác cần đầu tư cấu hình tương đối một chút cộng thêm chú trọng nhiều hơn về không gian cũng như dịch vụ trong phòng máy. Đây là điểm yếu của các phòng net sinh viên hiện nay do vậy nếu làm tốt những điều trên, tỉ lệ thành công của các bác sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 địa điểm lý tưởng để kinh doanh quán net theo nhận định của CyberXanh, vẫn còn rất nhiều những địa điểm khác có thể lựa chọn nếu bạn biết cách thu hút game thủ. Nếu biết thêm địa điểm nào đẹp các bạn có thể inbox cho CyberXanh nhé! Em sẽ xuống làm với các bác…

Bác nào cần tư vấn lắp đặt phòng game thì alo em nhé! -> Hotline: 092 668 7689

Xem thêm các bài viết này để kinh doanh quán net hiệu quả:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.