Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh

Bắt được rồi nha!.. Chào bạn, bạn tìm tới CyberXanh bằng cách nào vậy?

Nếu bạn vào Google tìm kiếm thì chỉ cần tìm kiếm với từ khóa: “lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh” hay không dấu “lap dat phong net tai Bac Ninh”. Bạn tìm ở vị trí top 1-3 sẽ thấy CyberXanh, Bỏ qua phần quảng cáo nhé! (P/s: Các Công ty uy tín sẽ được google xếp hạng từ 1-3) còn Quảng cáo thì có tiền là lên thôi.

Bạn vào đến đây chắc bạn đang cần tư vấn cũng như có dự định mở phòng net tại Bắc Ninh đúng không? Vậy thì tôi với bạn cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Có nên kinh doanh lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh năm 2018?

Đây là câu hỏi muôn thủa trước khi bắt đầu bất cứ một việc gì phải không nào? Kinh doanh phòng net tại Bắc Ninh có lãi không? liệu thời điểm hiện tại 2018 có phải năm phù hợp, hay thế mạnh tại thị trường Game net Bắc Ninh là gì…

lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh

Dân số:

Năm 2016, dân số Bắc Ninh là 1.153.600 người, Bắc Ninh có một dân số trẻ với nhóm tuổi lao động từ 15 đến 60 là 665.236 người, chiếm 64,93% tổng dân số. Nhóm tuổi dưới 15 có 258.780 người, chiếm 25,26% tổng dân số còn nhóm người trên 60 tuổi có 100.456 người, tức chiếm 9,8% _ Wiki

Kinh tế

Bắc Ninh là một trong những đầu tầu kinh tế tại Việt Nam với việc thu hút đầu tư nước ngoài rất lớn về đây cùng vị trí thuận lợi giao thương giữa Hà Nội và các tỉnh.

Hiện Bắc Ninh là nơi tập trung đông đảo các khu công nghiệp, Điển hình là Samsung Bắc Ninh, Từ Sơn, Quế Võ, Vship… Thu hút hàng 100.000 công nhân đén từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Giới thiệu đến đây bạn đã thấy tiềm năng kinh doanh phòng net tại Bắc Ninh chưa ạ?

Theo đánh giá từ Các Chuyên Gia phòng game từ Cyber Xanh thì Bắc Ninh là một điểm tiềm năng, đáng đầu tư cho lĩnh vực này nhưng bạn cũng sẽ đối mặt với sự cạnh tranh tương đối lớn từ thị trường này. Do vậy trước khi kinh doanh bạn cần tìm một đơn vị tư vấn về phòng net uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói tại CyberXanh

Phân tích thị trường Game net tại Bắc Ninh hiện tại

Đánh giá thị trường là một điêu vô cùng quan trọng, qua phần thông tin về dân số, kinh tế… ta có thể nhận thấy tiềm năng kinh doanh phòng net tại Bắc Ninh rồi, thế nhưng cụ thể từng thị trường như thế nào? Bạn sẽ cần phải khảo sát thực tế tại khu vực bạn dự định kinh doanh. Bạn xem thêm bài viết: Phân tích thị trường để kinh doanh game net thành công để biết thêm chi tiết.

Game thủ tại Bắc Ninh hiện đang chơi game gì?

Bạn cần lắm bắt được nhu cầu của game thủ để có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp từ đầu tư, triển khai, lắp đặt…

Theo khảo sát mới nhất từ CyberXanh, hiện tại các Game thủ tại Bắc Ninh chủ yếu chơi các tựa game phổ biến: Fifa, Liên Minh, Đột kích… tỷ lệ này chiếm tới 70%

30% các game thủ có xu hướng dịch chuyển sang các tựa game Nặng hơn như PUBG, Overwatch…

Giá giờ chơi hiện tại khu vực Bắc Ninh trung bình khoảng 4k/1h, Nhưng theo đánh giá của CyberXanh thì bạn có thể thu được mức cao hơn nếu biết cách đầu tư phù hợp bởi Game Thủ Bắc Ninh thuộc top Giàu.

Mô hình và độ cạnh tranh

Hiện tại, Bắc Ninh cũng tương tự như Bắc Giang ở bài Trước, Mô hình chủ yếu cũng chỉ là “NET CỎ” chiếm tới 90%.

Còn lại 10%  các phòng net đang phát triển theo mô hình Cyber Mini Hay Cyber Game, có thể thấy đây là tỷ lệ khá nhỏ so với sự phát triển mạnh về kinh tế của Bắc Ninh.

Về độ cạnh tranh thì Bắc Ninh là thị trường xếp vào mức khá hoặc cao nếu bạn áp dụng mô hình kinh doanh “NET CỎ”, nhưng bạn lại hoàn toàn có ưu thế khi áp dũng những mô hình cao cấp hơn.

Xem thêm: Có những mô hình kinh doanh game net nào?

Cấu Hình và Mô hình phù hợp tại Bắc Ninh.

Cấu hình phòng net tại Bắc Ninh

Từ những nhận định, đánh giá thị trường, tìm hiểu game thủ chúng ta có thể đưa ra phân khúc cấu hình tại Bắc Ninh có thể áp dụng dưới đây.

Cấu hình gợi ý dùng nhiều:

Mainboard Mainboard  H110 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400

Ram   DDR4 4GB bus  2133
Nguồn Ximatek A300  300W công xuất thựcX
VGA  GT 1030 2G DDR5
Màn hình Màn hình 24 inch các hãng
Phím + Chuột Phím giả cơ +chuột Fuhlen L102
Tai Nghe Tai nghe chuyên Game

Đây thuộc phân khúc cấu hình tầm trung cho phòng game hiện nay, Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số phân khúc cấu hình khác để áp dụng phù hợp cho địa điểm nhà mình.

Xem thêm: cấu hình phòng game 2018

Mô hình phòng máy phù hợp

Cyber Game Mini

Mô hình Cyber Game mini là lựa chọn phù hợp cho bạn khi mở phòng game tại Bắc Ninh, Đây là mô hình được xây dựng dựa trên cơ sở phục vụ Game Thủ được phát triển bởi CyberXanh trong suốt 2 năm qua. Với thiết kế bắt mắt, không gian chuyên nghiệp

Xem thêm:

  1. Thiết kế phòng net Cyber Mini
  2. Khái niệm Cyber Game Mini?

Hiện tỷ lệ thành công cho mô hình này tại Bắc Ninh lên tới 90%, con số này được tổng hợp từ những dự án mà CyberXanh triển khai trong 2 Năm 2016, 2017.

Cyber Game cũng là lựa chọn đáng thử

Với sự phát triển của tình hình kinh tế tại Bắc Ninh cũng như tập khách hàng mà chúng ta thấy ở đây chủ yếu là Công Nhân, Lao Động, Người đi làm… Do vậy nhu cầu về phòng game cao cấp là tất yếu.

Hiện tại số lượng Cyber game tại Bắc Ninh tương đối ít, bạn có thể tranh thủ cơ hội này để phát triển mô hình này tại đây, nhưng mà nhanh lên nhé không người ta làm mất.

Xem thêm: Mô hình Cyber Game là gì?

Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh ở đâu uy tín?

Như đã nói từ đầu, Nếu bạn tìm đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tư vấn, lắp đặt phòng net thì tỉ lệ thành công của bạn lên tới 70%. 30% còn lại phụ thuộc vào nỗ lực cũng như may mắn của bạn.

CyberXanh là công ty hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, triển khai, lắp đặt các dự án game net trên toàn quốc. Chúng tôi có đủ năng lực, cơ sở, nhân lực để giúp bạn sở hữu một phòng game như ý cũng như kinh doanh có hiệu quả.

Đến với CyberXanh bạn không chỉ sở hữu sản phẩm mà còn được hướng dẫn, tư vấn cách thức triển khai, đầu tư sao cho phù hợp nhất với khu vực nhà bạn.

Quy trình tiếp nhận thông tin dự án

Khi có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ với CyberXanh qua Hotline: 0979 262 999 hoặc qua bất cứ hình thức nào, Qua Email: cyberxanh@gmail.com hay Facebook: fb.com/cyberxanh đều được cả.

2/ Tư vấn chuyên sâu

3/ Khảo sát mặt bằng, ký hợp đồng

4/ Thiết kế phòng net

5/ Thi công phòng net

6/ Thanh Toán, Bàn Giao, Hướng dẫn dịch vụ sau bán hàng.

Các gói lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh bạn có thể quan tâm!

Kết luận

Lắp đặt game net tại Bắc Ninh hiện nay vẫn chưa phải HẾT THỜI nếu bạn biết lựa chọn mô hình phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn được công ty uy tín hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh nữa.

Một số dự án tiêu biểu tại Bắc Ninh

Anh Chiến, Đa Cấu – Bắc Ninh

lắp đặt phòng net trọn gói tại Bắc Ninh

Anh Dương, Dương Liễu, Quế Võ

lắp đặt phòng net giá rẻ tại Bắc Ninh

Vip Game Center – TP Bắc Ninh

tư vấn lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh

Xem thêm:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.