Lắp đặt phòng net tại Hà Nam

CyberXanh xin kính chào toàn thể Anh Em khu vực Hà Nam? Tìm tới đây chắc hẳn anh em đang có ý định kinh doanh phòng net và cần tìm đối tác lắp đặt phòng net tại Hà Nam phải không?

Anh em tìm đúng địa chỉ rồi đấy ạ! Nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư game net thành công trên thị trường tỉnh Hà Nam, Hãy dành ra 10 phút để đọc hết bài viết này bạn nhé!

Có nên kinh doanh lắp phòng net tại Hà Nam năm 2018 hay không?

Đây có lẽ sẽ là câu hỏi đầu tiên được tất cả các nhà đầu tư đặt ra, liệu rằng, kinh doanh phòng net tại Hà Nam thời điểm hiện tại có hiệu quả hay không?

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng CyberXanh đi tìm hiểu một số con số dưới đây:

Vị trí địa lý

Hà Nam là một tỉnh thuộc đồng bằng sông hồng, Tiếp giáp với Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định và Hòa Bình. Trong quy hoạch, Hà Nam thuộc vùng Hà Nội

Nhưng năm gần đây, đã có rất nhiều dự án đã được luân chuyển từ Hà Nội về Hà Nam, Rất nhiều các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội đã mở cở sở tại Hà Nam như Đại Học Công Nghiệp, Thương Mại, Ngoại thương…

Dân số

Theo điều tra dân số 01/04/2017 Hà Nam có 811.126 người, chiếm 5,6% dân số đồng bằng sông Hồng. Đặc biệt, lượng dân nhập cư gia tăng đột biến qua các năm bởi sự phát triển kinh tế cũng như quá trình quy hoạch lại đô thị của Hà Nội.

Kinh tế

Hà Nam là một trong những tỉnh đi đầu về kinh tế tại khu vực phía bắc với việc thu hút được rất nhiều đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp. Trên toàn tỉnh Hà Nam hiện nay có tới gần 10 khu công nghiệp lớn nhỏ, phải kể đến là Khu Công nghiệp Đồng Văn I và Khu Công nghiệp Đồng Văn 2 thuộc địa bàn thị trấn Đồng văn: Tổng diện tích 410ha hay Khu công nghiệp Châu Sơn 200ha – nằm trong thành phố Phủ Lý và Khu công nghiệp Hòa Mạc 200ha – thuộc thị trấn Hòa Mạc – Duy Tiên

Mộ số dự án khu công nghiệp khác (đang thi công)

 • Khu công nghiệp Ascendas – Protrade, diện tích 300ha
 • Khu công nghiệp Liêm Cần – Thanh Bình, diện tích 200ha
 • Khu công nghiệp Liêm Phong, diện tích 200ha
 • Khu công nghiệp ITAHAN, diện tích 300ha.

Chính điều này giúp Hà Nam thu hút một lượng nhân lực rất lớn trong độ tuổi từ 18-40 tuổi. Một trong những tập khách hàng tốt nhất của ngành game net.

Trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng chủ yếu tới tập khách hàng của ngành kinh doanh phòng net. Việc tập chung đông học sinh, sinh viên, công nhân… là điều kiện lý tưởng để bạn kinh doanh quán net tại Hà Nam. Thiên thời, địa lợi đã có, còn lại thành công hay không chỉ còn phụ thuộc vào bạn mà thôi.

Phân tích thị trường kinh doanh game net tại Hà Nam?

Phân tích thị trường là điều kiên quyết đối với bất kể ngành nghề kinh doanh nào. Ở trên, CyberXanh cũng đã thống kê cho các bạn về tình hình kinh tế, vị trí, dân số tại Hà Nam. Vậy điều đó ảnh hưởng như thế nào khi bạn dự định lắp đặt phòng net

Tổng quan thị trường Game Net tại Hà Nam

Về con số thông kế cụ thể về số lượng phòng máy tại tỉnh Hà Nam quả thật rất khó, thế nhưng nhìn chung. Thị trường game net tại Hà Nam hiện nay cũng chưa quá cạnh tranh và còn rất nhiều cơ hội để phát triển.

Thuận lợi

 • Hà Nam tập chung đông dân cư, học sinh, sinh viên, công nhân… Tập khách hàng tiềm năng của kinh doanh phòng net
 • Mô hình phòng game còn lạc hậu là cơ hội cho các mô hình kinh doanh mới phát triển
 • Chưa xuất hiện các cyber Game lớn.

Khó khăn

 • Số lượng phòng net cỏ khá nhiều, độ cạnh tranh phân khúc bình dân tương đối cao
 • Giá thành giờ chơi đang khá thấp. Trung bình từ 4-5k/1h, nhiều khu vực giá chỉ từ 3k/1h

Lời khuyên

Hà Nam là thị trường kinh doanh game net vô cùng tiềm năng, đặc biệt khi bạn biết áp dụng các mô hình kinh doanh phòng net mới vào thị trường này. Có 2 mô hình mà bạn nên tham khảo: Mô hình cyber Game mini và Mô hình Cyber Game. Chi tiết mình sẽ chia sẻ ở phía dưới.

Tư vấn lắp đặt phòng net tại Hà Nam

Nhưng mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả tại Hà Nam

Theo như lời khuyên mà CyberXanh dành cho bạn đó chính là 2 mô hình kinh doanh phòng net có thể mang lại hiệu quả cao tại thị trường Hà Nam: Cyber Game Mini hoặc Cyber Game.

Cyber Game mini

Là mô hình kinh doanh phòng net được phát triển độc quyền bởi Cyber Xanh Việt Nam. Nhằm mang tới chủ phòng máy một phòng game chất lượng với chi phí nhỏ. Bạn có thể tham khảo chi tiết mô hình này tại đây: Mô hình Cyber Game Mini là gì?

Cyber Game

Cyber Game là mô hình kinh doanh phòng net cao cấp ra đời từ những năm 2012, mang lại làn gió mới cho thị trường game net Việt Nam thời bấy giờ. Cyber Game hiện nay đang là mô hình kinh doanh hiệu quả đang được phát triển mạnh mẽ ở các thị trường như Hà Nội và HCM

Với vị trí địa lý thuộc Vùng Hà Nội cũng như tập chung rất nhiều sinh viên của các trường ĐH. Do vậy Hà Nam là địa điểm tuyệt vời để mở Cyber Game. Nếu bạn tìm hiểu kỹ mô hình này và áp dụng tại Hà Nam thì khả năng thành công là rất cao.

Tìm hiểu thêm: Cyber Game là gì?

Chi phí để mở phòng net tại Hà Nam là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt phòng net tại Hà Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Mô hình, cấu hình, số lượng máy… Do vậy bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Dự toán chi phí mở phòng net

Để có thêm thông tin về số lượng vốn phải chuẩn bị cho từng số lượng, mô hình cũng như cấu hình phòng máy như thế nào nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với CyberXanh để được tư vấn cụ thể

Cấu hình

Cấu hình phòng net phù hợp tại Hà Nam bạn có thể tham khảo 2 phân khúc cấu hình sau:

1/ Phân khúc cấu hình mức khá:

Mainboard Mainboard  H110 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Pentium®  G4400

Ram   DDR4 4GB bus  2133
Nguồn Ximatek A300  300W công xuất thựcX
VGA  GT 1030 2G DDR5
Màn hình Màn hình 24 inch các hãng
Phím + Chuột Phím giả cơ + chuột Fuhlen L102
Tai Nghe Tai nghe chuyên Game

Chi tiết: Cấu hình phòng net tầm trung 2018

2/ phân khúc cấu hình cao

Mainboard Mainboard  H110 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/Chip

Intel® Core™ i3-7100 Processor 3M Cache, 3.90 GH

Ram   DDR4 8GB bus  2133
Nguồn Ximatek A400  400W công xuất thựcX
VGA  GT 1050 2G DDR5
Màn hình Màn hình 27 inch các hãng
Phím + Chuột Phím cơ +chuột Fuhlen L102
Tai Nghe Tai nghe chuyên Game

Chi tiết: Cấu hình phòng net cao cấp 2018

Điều này cũng tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, số lượng máy ở trên mà bạn đưa ra các phân khúc cấu hình sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí. Chi tiết hãy liên hệ với CyberXanh.

Xem thêm: Cấu hình phòng net năm 2018 như thế nào?

Thủ tục, giấy tờ

Sau nhiều lần thay đổi, đến nay luật kinh doanh phòng net cũng được tạo điều kiện tối đa. Một số điểm lưu ý khi bắt tay vào lắp đặt phòng net đó chính là khoảng cách với Trường Học cấp 1,2,3 tối thiểu 200m hay diện tích tối thiểu 30m đối với khu vực nông thôn…

Bạn có thể xem chi tiết các giấy tờ cần phải cũng như cách thức thực hiện tại chuyên mục: Thủ tục mở phòng net

Quy trình xây dựng phòng net tại Hà Nam

Khảo sát mặt bằng

Việc khảo sát mặt bằng, khu vực kinh doanh thực kế nhằm đánh giá đúng thực trạng, mức độ cạnh tranh để đưa ra phương án kinh doanh phù hợp. Do vậy, CyberXanh thiết nghĩ đây là việc đầu tiên bạn nên làm và bắt buộc phải làm.

Thiết kế

Không gian là điều vô cùng quan trọng đối với tất cả lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực thư giãn, giải trí như: Karaoke, Cafe, Trà sữa…

Kinh doanh Game cũng là một ngành giải trí nhưng trước nay ít ai để ý tới thiết kế phòng net hay không gian đặc biệt là “Net Cỏ”, điều này cũng dẫn đến sự lụi tàn của đế chế “net cỏ” trong vài năm gần đây. Do vậy muốn thành công, bạn nên tập chung một chút vào không gian phòng máy nhé!

Thi công

Sau khi sở hữu một thiết kế ưng ý, việc kế đến bạn cần thi công phòng máy theo đúng thiết kế để có một phòng máy đẹp nhất vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm thi công phòng net chuyên nghiệp.

Lắp đặt

Lắp đặt phòng net và hoàn thiện hệ thống mạng là bước cuối cùng để bạn có thể bắt tay vào kinh doanh phòng net.

Hệ thống phòng net ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình hoạt động và sự ổn định của phòng máy. Do vậy bạn cũng rất lưu ý cho việc lựa chọn đơn vị lắp đặt sao cho phù hợp.

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại CyberXanh, tất cả các khâu bạn sẽ được thống nhất, đồng bộ, báo giá tổng. Bạn chỉ cần chuẩn bị vốn, mặt bằng, còn lại CyberXanh sẽ giúp bạn!

Các gói lắp đặt phòng net tại Hà Nam bạn có thể tham khảo!

Tại sao bạn nên chọn CyberXanh

Như các bạn đã biết, lựa chọn đối tác lắp đặt phòng net cũng là lựa chọn người bạn đồng hành cho bạn trong suốt quá trình kinh doanh. CyberXanh với hơn 5 năm xây dựng thương hiệu lắp đặt game net toàn quốc. Tới nay, với độ ngũ hơn 20 KTV, nhân viên chăm sóc khách hàng. Cùng hệ thống cơ sở vật chất, linh kiện đổi trả đa dạng.

Cyberxanh là sự lựa chọn sáng suốt của bạn? 3 lý do sau chắc chắn chỉ có CyberXanh mới có!

 • Giúp bạn có một mô hình kinh doanh game net hiệu quả với chi phí nhỏ
 • Tối ưu hóa giúp bạn cấu hình, mức đầu tư, lợi nhuận
 • Cam kết hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh, công khai, minh bạch, đền bù theo hợp đồng

Những dự án tiêu biểu được CyberXanh thi công tại Hà Nam

1/ Dự án phòng game Anh Nam tại Thanh Niêm

2/ Dự án Em Tuấn

Kết luận

Lắp đặt phòng net tại Hà Nam hiện nay vẫn là ngành kinh doanh vô cùng tiềm năng, nếu bạn biết cách áp dụng những mô hình kinh doanh phù hợp cũng như chuyên tâm với nó. Chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần có những tư vấn, hướng dẫn cho bạn khi bạn bắt tay vào kinh doanh.

Xem thêm:

 • Lắp đặt phòng net tại Nam Định
 • Lắp đặt phòng net tại Ninh Bình

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.