Lắp đặt phòng net tại Lào Cai

Kinh doanh, lắp đặt phòng net hiện vẫn đang là nghề rất hót, thế nhưng những nhà đầu tư cũng gặp không ít khó khăn khi mới bắt tay vào nghề này.

Bạn đang có ý định lắp đặt phòng net tại Lào Cai? Bạn cần tìm hiểu thông tin về vấn đề này, Hãy cùng CyberXanh đi phân tích qua bài viết này bạn nhé!

Có nên kinh doanh phòng nét tại Lào Cai vào thời điểm hiện tại không ?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng xem qua một chút thông tin dưới đây:

Tổng quan về thị trường Game online hiện nay

Năm 2016, giá trị thị trường game trực tuyến đã tăng trưởng tới 40% so với năm 2015, riêng tại Mỹ ngành công nghiệp này đạt giá trị 493 triệu USD và theo trang dự đoán Newzoo, tới năm 2019, thị trường này có thể đạt giá trị 1 tỷ USD.

 lắp đặt phòng net tại Lào Cai

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, các dịch vụ trực tuyến thực sự phát triển và trong đó Game online với tốc độ tăng trưởng cao nhất so với các dịch vụ trực tuyến khác như , và dự kiến lượng khách hàng tiếp cận với game online sẽ ngày càng tăng cao

Như vậy, có thể nói đầu tư vào Game chính là “cây hái ra tiền” , là một rong những lựa chọn thông minh trong nền kinh tế hiện nay.

Tình hình thị trường Game Net tại Lào Cai

Lào Cai với diện tích 6.364 km^2, dân số năm 2016 vào khoảng 684.300 người , mật độ dân số 108 người/km^2 là một tỉnh khá đông dân với dân số trẻ. Vì lượng khách hàng mà game hướng tới chủ yếu là giới trẻ bởi nó có tính giải trí cao nên đây là điều kiện thuanạ lợi cho thị trường game xâm nhập

Tuy là một tỉnh vùng cao nhưng Lào Cai lại là một trong số ít tỉnh miền núi có mạng lưới giao thông vận tải đa dạng, một trong những tỉnh liên tục đứng ở vị trí top đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong những năm gần đây, và là một trong những tỉnh nằm trong top  những tỉnh thành có mức sống đắt đỏ nhất cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có mức giá sinh hoạt cao nhất cả nước, đứng thứ hai là Hà Nội , thứ 3 là Đà Nẵng và tiếp đó là các tỉnh như Lào Cai, Lai Châu, Sơn La,…Có thể thấy, Lào Cai là tỉnh khá nhanh nhạy để bắt kịp với sự phát triển của đất nước, triển vọng bùng nổ về Game chỉ là trong tương lai gần.

Xem thêm: Phân tích thị trường phòng net để kinh doanh thành công hơn!

Kết luận

Lào Cai là một thị trường rất tiềm năng, và đầu tư vào kinh doanh Game là sự lựa chọn thông minh và là lựa chọn để “hái ra tiền”. Không chỉ thế, chúng tôi tự nhận thấy rằng đây là cách đầu tư độ rủi ro thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh , nếu bạn kinh doanh không thành công chỉ mất số tiền không quá lớn, cũng không phải mang những khoản nợ “khổng lồ” không thể trả, chỉ mất khoản tiền ban đầu không quá lớn và coi như đánh đổi cho sự trải nghiệm của bạn.

Lựa chọn mô hình kinh doanh nào khi lắp đặt phòng nét ở Lào Cai.

Mô hình kinh doanh game net là cách thức triển khai một dự án kinh doanh phòng net nhắm tới một tập khách hàng nhất định. Hiện tại trên thị trường phòng máy đang có 2 mô hình kinh doanh phòng net chủ yếu đó là “Net Cỏ” và “Cyber Game”.

kinh doanh phòng net tại lào cai như thế nào?

Thế nhưng, 5 năm trở lại đây, mô hình net cỏ hiện đang có chiều hướng đi xuống và thay vào đó là sự xuất hiện của các Cyber Game Lớn… Vậy thì câu hỏi là vì sao net cỏ lại đang thất bại?

Tại sao mô hình “Nét cỏ” lại thất bại?

Ngày nay, khi xã hội đang ngày càng phát triển, kinh tế của người dân tăng cao đồng nghĩa với đời sống của họ cũng không ngừng được cải thiện, họ không tiếc gì khi phải bỏ thêm ra vài nghìn để đến những nơi có dich vụ tốt hơn, không gian đẹp hơn, những nơi tạo cho họ cảm giác thoải mái nhất.

Tại sao mô hình "Nét cỏ" lại thất bại?

Theo quan niệm cổ hủ xưa, chỉ cần chăm chăm đầu tư vào cấu hình máy tốt là được, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai và thực tế đã chứng minh điều đó. Kể từ khi các mô hình Cyber Game hay Cyber mini sử dụng hệ thống bootrom đã đánh bật những quán “nét cỏ” thật dễ dàng. Điều này khiến cho “Net cỏ” cần một bước chuyển mình mới để có thể chiếm lại vị trí của mình trong mắt game thủ.

Những ưu điểm của mô hình Cyber/ Cyber mini

Kinh doanh theo phong cách Cyber đang chiếm lĩnh trọn hầu hết thị trường hiện nay vì tính hiện đại – chuyên nghiệp – đẳng cấp của nó

  • Tiết kiệm chi phí khi sử dụng hệ thống bottrom: Máy tính hoạt động mà không cần ổ cứng , chỉ cần có một máy chủ có thể điều hành cả hệ thống mà lại sễ quản lí.

Bạn có thể xem thêm lợi ích của hệ thống bootrom tại: Phòng net bootrom là gì?

  • Thiết kế phòng net với Không gian chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho người chơi. Chúng ta phải đặt ra câu hỏi rằng , một người có thể đầu tư hẳn cho mình một bộ máy tính “ sịn” để làm việc và chơi Game,hay đơn cử như người bình thường họ có thể chơi tại nhà nhưng tại sao họ vẫn thường xuyên chơi Game ở quán nét hơn, đó hơn nhau là ở không khí, không gian, tầm nhìn sẽ kích thích cảm hứng hơn cho họ.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng hơn: Vào một ngày nóng nực, bạn muốn mua 1 chai nước giải khát, bạn vào cửa hàng tạp hóa bình thường thích hơn, hay vào những siêu thị mini như Vinmart có điềuhòa, hàng hóa sắp xếp dễ tìm kiém, nhân viên tận tình,…?
  • Cũng như vậy, ở đây Cyber không chỉ là chú trọng cấu hình mà đặc biệt chú trọng tới dịch vụ (cách quản lí quán, cách nạp tiền, cách phục vụ, đa dạng hóa menu ,…). Vì vậy mà không có lí do gì  người chơi từ chối tìm đến Cyber.

Cần chuẩn bị những gì để kinh doanh quán nét tại Lào Cai hiệu quả?

Khi bạn đã quyết định dấn thân vào lĩnh vực này thì một điều cơ bản là phải chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng để kinh doanh được thuận lợi .Vậy hôm nay CyberXanh sẽ mách cho bạn những điều cần phải có khi làm quán Game

Cần chuẩn bị những gì để kinh doanh quán nét tại Lào Cai

Vốn

Đây là yếu tố cốt lõi, không có vốn bạn chẳng làm được cái gì cả, người ta có câu nói vui như này “Có tiền là mua được tất cả, cái không mua được bằng tiền thì mua bằng rất nhiều tiền”. Xét về mặt vật chất kinh tế thì quả đúng là như vậy.

Trong túi bạn phải sẵn sàng đến 90% trở lên thì hãy bắt tay xây dựng nó, môt lời khuyên trân thành từ chúng tôi, đừng bao giờ “vay nóng” nó sẽ là bước cản lớn đầu tiên của bạn khi kinh doanh, và khả năng cao là bạn sẽ bị gục ngã, nhiều ngươi còn mang đống nợ vào thân.

Mặt bằng kinh doanh

Có hai phương án,thứ nhất là bạn kinh doanh tại nhà thì mặt bằng sẵn có và bạn tiết kiệm được khoản tương đối lớn, thứ hai là đi thuê . Vậy nên chọn thuê tại những địa điểm như thế nào ?
-Tập trung đông dân cư ( chọn những nơi ở gần các trường học chẳng hạn,..)
-Những nơi độ cạnh tranh thấp (càng những nơi có ít đối thủ thì bạn ra nhập càng dễ và ít phải cạnh tranh hơn)

Xem thêm: 3 địa điểm đẹp khi kinh doanh phòng net?

Thông tin

Thông tin là điều không thể thiếu, vậy cần những thông tin gì ?
– Nếu không thể tìm hiểu một cách kĩ càng thì bạn nên tìm hiểu những thông tin cơ bản, tổng quan về ngành mà bạn đang kinh doanh
-Thông tin về thị hiếu khách hàng : bạn có thể khảo sát ngay người thân trong gia đình bạn , họ cần cần gì để chơi Game đạt được độ thỏa mãn cao nhất
-Thông tin về đối thủ cạnh tranh : cấu hình của họ như nào, họ thu bao nhiêu tiền/giờ chơi,….

Lựa chọn một đơn vị lắp đặt, thi công uy tín

Quán Game trong tương lai của bạn giống nhưu những đứa con mà bạn trong sóc từ khi mới chỉ là một giọt máu. Đơn vị thi công sẽ là người giúp bạn tạo ra đứa con ấy, nên quyết định trao nó vào tay ai thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng, tham khảo ý kiến bạn bè,… rồi ra quyết định. Và chúng tôi , luôn tin rằng CyberXanh là đơn vị uy tín mà bạn chẳng cần phải tìm đâu xa. Vâng, bạn đang muốn hỏi tại sao phải chọn CyberXanh, phần tiếp theo tôi xin trả lời câu hỏi này của bạn.

Xem thêm: Công ty lắp đặt phòng net uy tín

Tại sao CyberXanh lại là đơn vị đáng để bạn lựa chọn ?

CyberXanh được khách hàng biết đến nhờ giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng, xem thêm phần: Giới thiệu để hiểu rõ hơn về chúng tôi!

Chất lượng.

Chất lượng là điều cốt yếu làm nên uy tín của công ty, với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực này chúng tôi mang niềm tin thương hiệu lắp đạt số 1 tại Việt Nam

-Thiết kế, thi công đẹp, đạt chuẩn
-Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên kinh nghiệm dày dặn, thái độ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình,.. chuyên nghiệp trong cách phục vụ
-Máy móc chính hãng, độ bền cao
-Xử lí lỗi nhanh, bảo hành tốt

Giá cả hợp lí

Bạn có thể đi so sánh giá với những đơn vị khác, bạn sẽ thấy mức giá mà CyberXanh đưa ra rất là hợp lí bởi chúng tôi luôn muốn cho khách hàng những điều tốt nhất

Tham khảo thêm tại :

Các gói khuyến mãi

-Tặng free 100% trang trí deco phòng nét chuẩn Cyber
-Biển hiệu mang tên quán được thiết kế đặc biệt
-Bảng nội quy trong phòng Game
-Thiết bị chữa cháy như bình cứu hỏa,…
-Hỗ trợ khai trương,…
Tùy vào thời điểm lại kèm thêm những uy đãi khác nhau.

Quyết định giờ phụ thuộc vào bạn?

Dự án CyberXanh đã thi công tại Lào Cai

Dự án anh Hoàng tại Lào Cai

Kết Luận

Lắp đặt phòng net tại Lào Cai hiện nay vẫn là lĩnh vực mà bạn có thể đầu tư, thế nhưng bạn cũng cần cố gắng cũng như một chút may mắn để bạn có thể thành công hơn.

CyberXanh – Đẳng Cấp Cyber Mini

Hotline :  092 668 7689
Website : CyberXanh.com
Fanpage : https://www.facebook.com/cyberxanh

Xem thêm:

Hãy gửi thông tin về cho chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia!

Hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.