Mở quán net có lãi không?

Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi đầu tiên các nhà đầu tư đặt ra trước khi có ý định bắt tay vào kinh doanh và lắp đặt phòng nét. Liệu mở quán net năm 2018 có lãi không? tại thời điểm hiện tại liệu kinh doanh game net còn hiệu quả?

Ở bài viết này, CyberXanh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất trước khi bắt tay vào kinh doanh phòng net bạn nhé! Cùng theo dõi tiếp nào?

Mở quán net có lời không?

Trước tiên để đánh giá được kinh doanh game net hay bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào có lãi hay không, chúng ta cần đi tìm hiểu một số vấn đề sau đây:

Để cho các bạn dễ hình dung, CyberXanh sẽ lấy ví dụ:

  • Phòng net 20 máy
  • Chi phí đầu tư ban đầu là 250 triệu đồng.
  • Mức thu giờ chơi: 5k/1h
  • Mức h chơi tiêu chuẩn: 10h/1 máy/1 ngày
  • Có mặt bằng và tự quản lý

Vốn mở phòng net cần bao nhiêu?

Tùy vào địa điểm, số lượng máy, cách thức kinh doanh của chủ đầu tư mà chúng ta cần chuẩn bị một số lượng vốn khác nhau. Mức tối thiểu để có thể kinh doanh phòng net thông thường sẽ từ 100 triệu đồng.

Chi tiết về dự toán chi phí mở phòng net bạn có thể tham khảo ở bài viết: Dự toán chi phí mở phòng net chi tiết

Ở  ví dụ này,  chúng ta có số vốn đầu tư là 250 triệu đồng

Doanh thu và chi phí hàng tháng của 1 phòng net như thế nào?

CyberXanh cũng đã có nguyên 1 Series nói về các khoản thu chi của một phòng net hàng tháng. Bạn có thể xem chi tiết tại chuyên mục: Doanh thu và chi phí hàng tháng của phòng net.

Doanh thu:

Với phòng net 20 máy ở ví dụ này, Doanh thu tiêu chuẩn hàng tháng của phòng net 20 máy là  1tr2/1 ngày cả dịch vụ và 35 triệu/1 tháng là tổng doanh thu

Tổng doanh thu:  35.000.000 Đ/ Tháng

Chi phí:

Bởi không phải thuê nhà và tự quản lý do vậy chi phí phát sinh với phòng net 20 máy sẽ là:

Tiền điện: 3 Triệu

Tiền Thuế, Mạng…: 2 triệu

Tổng chi: 5 triệu Vnd.

Như vậy dựa doanh thu hàng tháng cũng như các khoản chi, mỗi tháng 1 phòng net 20 máy sẽ có số dư khoảng 25 triệu vnd

Thời gian hồi vốn khi đầu tư phòng net?

Dựa vào các con số trên chúng ta có thể thấy với mức đầu tư ban đầu là 250 triệu đồng. Chỉ sau từ 10-12 tháng hoạt động, bạn đã có thể hồi vốn và lợi nhuận trong năm của bạn đó chính là dàn máy.

Việc sinh lời sẽ bắt đầu từ năm thứ 2.

Kết luận kinh doanh internet có lãi hay không?

Như vậy, CyberXanh giám chắc với bạn rằng không có một lĩnh vực đầu tư nào mà an toàn như kinh doanh phòng net cũng như có thời gian hồi vốn chỉ sau 12 tháng nếu bạn làm tốt. Thế nên mở phòng net hoàn toàn có lãi và khả thi

Làm sao để gia tăng lợi nhuận cho quán net?

Việc gia tăng lợi nhuận cho phòng net giúp bạn rút ngắn thời gian thu hồi vốn từ đó nhanh tới lúc bạn thu lãi hơn. Có rất nhiều các dự án kinh doanh phòng net có thời gian hồi vốn chỉ sau 8-10 tháng hoạt động vậy làm sao bạn có thể làm được như họ thì hãy lưu ý một số vấn đề dưới đây

1/ Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Bạn có thể tham khảo bài viết: 3 địa điểm lý tưởng để kinh doanh phòng net Việc lựa chọn được địa điểm đông dân cư, tập chung các tập khách hàng vàng đối với phòng net như sinh viên, công nhân…

Thì chắc chắn thời gian hồi vốn của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều.

2/ Sáng suốt trong việc lựa chọn mô hình phòng net

Đừng đi vào vết xe đổ của những người đi trước, nếu bạn muốn thành công thì buộc bạn phải thay đổi và khác biệt.

Gợi ý cho bạn 2 Mô hình kinh doanh hiệu quả hiện nay:

Việc lựa chọn mô hình kinh doanh game net phù hợp sẽ giúp bạn có những lợi thế rất lớn khi bắt tay vào kinh doanh. Giúp bạn xây dựng được thương hiệu riêng dành cho mình và phát triển bền vững.

3/ Tận dụng kinh doanh đêm

Sẽ hơi vất vả và phức tạp nếu bạn kinh doanh đêm, thế nhưng hãy tận dụng việc này để gia tăng doanh thu cho phòng máy nhà bạn. Ngoài gia tăng doanh thu, Nếu bạn làm thêm được buổi Đêm sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng trung thành hơn.

4/ Kinh doanh thêm trong phòng net

Tìm thêm một số dịch vụ bán kèm trong quán net sẽ giúp bạn tăng doanh thu lên rất nhiều. Hiện tại bạn chỉ làm đồ ăn nhanh, nước ngọt, thuốc lá…

Bạn vui lòng xem thêm tại: Những dịch vụ bán kèm trong phòng net để gia tăng lợi nhuận!

Bạn cũng  thể kinh doanh thêm các dịch vụ liên quan như: Phụ kiện máy tính, ghế chơi game… chắc chắn sẽ giúp bạn có những hiệu quả bất ngờ.

5/ Lựa chọn đơn vị uy tín để lắp đặt phòng game

Nếu có một công ty luôn đồng hành với bạn trong suốt quá trình kinh doanh, giảm thiểu tối đa các sự cố có thể xẩy ra chắc chắn sẽ không ảnh hưởng tới doanh thu của bạn phải không nào?

Trên đây là một số gợi ý của CyberXanh nhằm giúp bạn có thể tăng doanh thu cho phòng máy. Sẽ còn rất nhiều phương pháp khác và CyberXanh sẽ gửi tới quý bạn đọc ở một số bài viết tiếp theo. Hãy truy cập CyberXanh.com thường xuyên các bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có những phương pháp nào hay và muốn  chia sẻ, xin hãy gửi về cho CyberXanh theo Email:  Cyberxanh@gmail.com để chúng tôi chia sẻ cho cộng đồng các bạn nhé!

Kết luận

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng net năm 2018, bạn đắc thắc mắc rằng mở phòng net năm 2018 có lãi hay không? thì đọc tới đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời dành cho riêng minh rồi. Không có con đường thành công nào mà trải đầy hoa hồng cả, Sẽ có trông gai, thử thách nhưng tất cả chỉ phụ thuộc vào bạn mà thôi. Hãy cố gắng làm tốt và luôn luôn học hỏi nhé các chủ phòng máy thân yêu.

XEM THÊM: Có nên mở phòng net năm 2018 hay không?

One Response

  1. March 20, 2019 Reply

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.