info@cyberxanh.com - Hotline: 0979 262 999

Thi công phòng net

Việc tìm và lựa chọn một công ty uy tín có thể thi công phòng net trọn gói hiện đang là vấn đề khá đau đầu đối với tất cả các nhà đầu tư.

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho phòng net thế nhưng đa phần chỉ chuyên về một sản phẩm, lĩnh vực: Anh A bán bàn, ghế, Anh B bán linh kiện, Anh C thi công, Anh D trang trí… Và bạn sẽ quản lý tất cả ABCD… để có thể hoàn thiện phòng net của mình. Quá vất vả phải không nào?

Chính vì thế bạn nên chọn Cyber Xanh. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, thi công, trang trí, sơn sửa, quảng cáo… đồng nhất các công đoạn giúp bạn sở hữu một phòng game chất lượng nhất. Trước tiên chúng ta cũng nên tìm hiểu qua xem thi công phòng game là làm những gì.

Thi công phòng net là gì?

Thi công phòng net là một công việc hoàn thiện, lắp đặt phòng net trọn gói một theo thiết kế có sẵn, đáp ứng những tiêu chí của chủ phòng net đặt ra mang tới cho chủ phòng game một phòng net ưng ý, chất lượng cao.

Thi công phòng net tưởng là đơn giản nhưng lại không dễ thực hiện bởi lẽ không phải bất kỳ đơ vị chuyên nào cũng có thể xây dựng chuyên nghiệp, bài nản cho phòng máy của bạn.

thi công phòng game

Thi công phòng net trón gói bao gồm rất nhiều các công đoạn khác nhau theo một trình tự nhất định. Phải thực hiện xong công ciệc này mới có thể bắt đầu thực hiện công viếp tiếp theo.

Thi công lắp đặt phòng net có những công đoạn nào?

Bao gồm các công việc dưới đây:

 • Thi công nội thất phần thô
 • Trang trí phòng net: nội thất, ngoài thất
 • Lắp đặt hệ thống mạng
 • Lắp đặt hệ thống điều hòa, quạt làm mát, điện chiếu sáng.
 • Lắp đặt bàn ghế phụ kiện phòng net
 • Lắp đặt máy tính, linh kiện, sever
 • Cài đặt phần mèm cho phòng máy
 • Hoàn thiện, bàn giao.
 • Bảo hành

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về từng công đoạn để có thể biết thêm những thông tin chi tiết trong thi công phòng net

Thi công nội thất phần thô

Đây là công đoạn đầu tiên hình thành nên một phòng net, thi công nội thất phần thô bao gồm: Xây dựng nhà xưởng, phân chia phòng, làm trần, hệ thống thông gió, hệ thống điện…

Lưu ý: Cần đồng bộ với thiết kế để xây dựng diện tích cũng như bố trí hệ thống điện một cách phù hợp nhất.

Xem thêm:

 1. Quy định về diện tích phòng net để xin giấy phép kinh doanh
 2. Cách tính toán diện tích khi mở phòng net

Đa phần bước này các chủ phòng net tự làm nhưng nếu bạn muốn được thi công trọn gói thì hãy để CyberXanh giúp bạn. Các đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm hơn và giúp bạn hoàn thiện bước này nhanh chóng hơn. Hơn thế nữa sẽ tránh phải những sai sót đáng tiếc xảy ra, tiến độ thi công phòng máy hoàn chỉnh sẽ nhanh hơn.

thi cong phong net gia re

Trang trí ngoại thất phòng net

Sau khi thi công phần thô hoàn tất, chúng ta đã có một mặt bằng, Việc tiếp theo CyberXanh bắt đầu trang trí phòng net nhà bạn!

Về trang trí phòng net sẽ bao gồm có trang trí nội thất và trang trí ngoại thất. Bạn có thể thoải mái lựa chon trang trí bên trong hay bên ngoài trước đều được.

Như các bạn vẫn hay thường thấy, ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, nó giúp cho khách hàng có những đánh giá khách quan về phòng net. Chính bởi vậy khi thi công phòng net thì bước trang trí ngoại thất cũng rất quan trọng không thể bỏ qua.

Trang trí ngoại thất bên ngoài sẽ bao gồm: màu sắc của quán net nên lựa chọn màu sơn cho phù hợp đẹp mắt để lại ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên,  biền hiệu của quán là đặc điểm nhận diện về tên phòng net nên liên hệ với ai này, có địa chỉ tại đâu và có kinh doanh những dịch vụ gì, bên cạnh đó cũng cần có thêm các biển phụ chỉ dẫn chỉ đường để khách hàng có thể biết đến quán net của bạn.

Thi công phòng net trọn gói

Trang trí nội thất phòng net

Song song với việc trang trí ngoài thất thì bạn cũng phải rất lưu tâm khi trang trí nội thất bên trong. Trang trí nội thất và trang trí ngoại thất sao cho thống nhất đồng bộ, màu sắc phải phù hợp hài hòa chức không thể thi công phòng net bên ngoài một màu thi công bên trong phòng net lại là một màu lạc tông được. Để có thể thi công trang trí nội thất hoàn chỉnh nhất, ít sai sót thì mỗi dự án cần có bàn thiết kế 3D riêng để từ đó đội ngũ kỹ thuật của Cyber xanh sẽ thi công phòng game hoàn chỉnh theo đúng bản thiết kế đó.

Thi công phòng net chuyên nghiệp

Cách bố trí sắp xếp nội thất, tranh ảnh trang trí decor cũng phải rất cẩn thận sao cho hợp lý phù hợp nhất so với không gian diện tích phòng máy. Ngay từ khi khách hàng bước từ bên ngoài vào với trang trí ngoại thất đã gây ấn tượng ghi điểm ban đầu thì lúc đặt chân vào bên trong họ sẽ càng choáng ngợp với sự thi công phòng net chuyên nghiệp đến vậy. Phòng máy có trang trí đẹp mới hấp dẫn được khách hàng ở lại lâu.

Các công đoạn trang trí phòng net hoàn chỉnh nhất mà Cyber Xanh chúng tôi đã rút ra được sau 10 năm thi công phòng net, lắp đặt phòng net trọn gói

1/ Tiếp nhận bản thiết kế sau khi đã thống nhất với chủ phòng máy. Bạn có thể xem quy trình lắp đặt phòng net tại Cyber Xanh để biết thêm chi tiết.

2/ Lựa chọn Màu Sơn, Pha màu, Chuẩn bị các phụ kiện liên quan

3/ Sơn sửa, thi công theo thiết kế

4/ Hoàn thiện và chuyển tới bước tiếp theo.

thi cong trang tri phong net

Thi công phòng net giá rẻ

Lắp đặt hệ thống mạng

Hệ thống mạng cho phòng net bootrom là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ chủ quán net nào cũng cần lưu ý. Nó quyết định tới sự ổn định cũng như quá trình hoạt động mượt mà của phòng net. Đây cũng là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng phòng máy và là yếu tố giữ chân khách hàng ở lại. Không có một game thủ nào chấp nhận bỏ tiền ra để chơi game nhưng mạng lại giật lag cả. Bởi vậy khi thi công hệ thống mạng phòng net cũng cần rất cẩn thận và bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn để thực hiện nó.

CyberXanh với những kỹ thuật viên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp thi công mạng phù hợp giúp tiết kiệm chi phí về Swich, Dây mạng…. nhưng vẫn đảm bảo tốc độ cũng như độ ổn định cho dàn máy nhà bạn.

Dây mạng sử dụng là dòng 8 lõi đồng nguyên chất, Hạt mạng Dintek chuyên bootrom

thi công phòng game 1

Lắp đặt điều hòa, quạt, điện bóng đèn chiếu sáng decor,…

Sau khi hoàn thiện hệ thống mạng cho phòng máy, việc tiếp theo bạn cần làm là gì. Bạn cần đi các đường dây điện sao cho hợp lý hay còn gọi là thi công hệ thống điện. Bất kỳ một mặt bằng nào cũng vậy, khi xây dựng lên chắc chắn hộ không thể nào có thể lắp đặt đủ số lượng ổ điện cho bạn cắm đủ số lượng 20 PC, 30 PC, 50 PC , 100 PC cả. Nếu như vậy thì chắc chắn trên tường sẽ chi chít các ổ điện liền nhau rất xấu. Đây là lúc mà đội kỹ thuật ra tay để có thể thi công lắp đặt hệ thống điện sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, ngoài hệ thống điện thì hệ thống điều hòa làm mát, quạt làm mát cũng được thi công lắp đặt hoàn chỉnh luôn vào thời điểm hiện tại.  Thời buổi hiện đại ngày này muốn giữ chân khách hàng thì các phòng máy thường lắp thêm hệ thống điều hòa làm mát, quạt thông gió để giúp phòng máy thoáng khí hơn, mát mẻ hơn. Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm dền chùm decor, tranh ảnh có led,… Cyber Xanh chúng tôi cũng sẽ thi công phòng net hoàn chỉnh cho họ.

Lắp đặt bàn, ghế phòng net

Tiếp đến Cyber Xanh bắt đầu tiến hành thi công, lắp đặt bàn ghế cho phòng net, Công việc này tùy vào số lượng máy mà có thể mất từ 2-6h để hoàn thiện. tất cả các công đoạn này các đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp đều có thể thực hiện được.  Một số mẫu bàn phòng game hiện đang hot nhất hiện nay bạn có thể tham khảo mẫu: Bàn phòng net năm 2022

Bàn ghế sau khi lắp đặt xong sẽ được bố trí cho phù hợp theo đúng bản thiết kế đã đề ra để làm sao có những phương án tối ưu nhất vừa tiết kiệm không gian phòng máy vừa tối ưu theo yêu cầu khách hàng.

lap dat ban ghe phong net

 

Lắp đặt máy tính, linh kiện, sever.

thi công lắp đặt phòng net hoàn chỉnh

Cuối cùng đó chính là lắp ráp linh kiện phòng net: Mainboard, Ram, CPU, Nguồn… vào hộp bàn để hoàn thiện phòng máy nhà bạn. CyberXanh sẽ giúp bạn lắp ráp cẩn thận, khoa học để có thể đảm bảo sự hoạt động ổn định của linh kiện cũng như tiện trong quá trình vệ sinh phòng máy sau này. Thi công lắp đặt phòng game hoàn chỉnh nhất đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:

 1. Quy trình lắp ráp linh kiện phòng net?
 2. Cấu hình máy tính phòng game 2022

Cài đặt phần mềm quản lý bootrom

Khi thi công quán net trọn gói tại CyberXanh, bạn sẽ được cài đặt miễn phí phần mềm quản lý phòng máy theo mô hình bootrom. Miễn phí quản lý lên tới 6 tháng. Với phần mềm bootrom sẽ giúp bạn quản lý phòng net trở lên dễ dàng hơn: Lợi ích của Mô hình bootrom đối với phòng net?

Xem thêm: Có những phần mềm quản lý phòng máy nào?

thi công quán net chuyên nghiệp

Bàn giao, thanh lý hợp đồng, hướng dẫn kỹ thuật

Đến đây, CyberXanh đã hoàn thiện giúp bạn phòng máy nhà mình. Công đoạn cuối cùng chính là bàn giao cũng như thanh toán hợp đồng. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của CyberXanh sẽ hướng dẫn chủ phòng máy kiến thức để quản lý cũng như xử lý những sự cố phần cứng cơ bản. Giúp chủ phòng net chủ động hơn trong suốt quá trình kinh doanh của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán tại CyberXanh

Bảo hành

Nếu bạn nghĩ rằng sau khi thi công lắp đặt phòng net hoàn chỉnh xong, nhiệm vụ của Cyber Xanh đã hoàn thành thì bạn đã nhầm bởi lẽ sau đó chũng tôi sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn. Với chính sách bào hành vàng từ 1- 3 năm cho các linh kiện máy tính chính hãng chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình khi  chúng tôi thi công lắp đặt phòng game nhà bạn. Khi bạn gặp bất kỳ vẫn đề trục trặc nào, đừng lo lắng hãy liên hệ cho trung tâm bảo hành của Cyber Xanh để được hỗ trwoj kịp thời.

thi công quán net hoàn chỉnh

Quy trình thi công phòng net hoàn chỉnh

Như chúnh tôi đã nói ở trên để hoàn thiện bất kỳ công việc hay nhiệm vụ nào cũng vậy để đật được kết quả tốt nhất, chúng ta phải có một quy trinhg làm việc thật cụ thể, chuyên nghiệp và thi công phòng net trọn gói cũng không ngoại lệ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình thi công lắp đặt quán net hoàn chỉnh nhất mà Cyber xanh đã và đang áp dụng rất thành công:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên sau khi nhận được thông tin khách hàng để lại chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để có thể trao đổi các thông tin cần thiết. Tổng đài của chúng tôi luôn mở 24/24: 0979.262.999 hoặc 0965.83.83.22 hay 0968.496.096 bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào.

Tư vấn cấu hình, xây dựng cấu hình máy, lập bảng báo giá

Khi đã nắm bắt được nhu cầu cũng như yêu cầu khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cấu hình phù hợp nhất để phù hợp với quy mô phòng máy, diện tích mặt bằng đặc biệt chi phí bạn mong muốn bỏ ra để hai benen cùng thống nhất trai đổi cho phù hợp nhất. Khi đã có được sự thống nhất về cấu hình chúng tôi sẽ đưa cho bạn bảng báo giá từng loại linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính cần thiết.

thi công lắp đặt phòng net 1

Tư vấn thiết kế gói thi công lắp đặt phòng net phù hợp

Bên cạnh cấu hình máy, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn gói thi công phòng game trọn gói để bạn có thể trang trí phòng net nhà mình thật đẹp, thật lung linh có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tất nhiên khi bạn lựa chọn Cyber Xanh làm đơn vị thi công phòng net nhà bạn thì chúng tôi cũng có rất nhiều gói ưu đãi dành riêng cho bạn.

Ký kết hợp đồng, thiết kế 3D

Bước tiếp theo khi hai bên đã đồng thuận với các phương án đề ra, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế 3D để bạn có thể thấy được phòng máy nhà mình sau khi thi công  hoàn thành sẽ như thế nào. Hai bên ký kết hợp đồng hợp tác vui vẻ.

Khảo sát thị trường đưa ra phương án tối ưu nhất

Chúng tôi sẽ trực tiếp đi tới khảo sát mặt bằng mà bạn chọn lựa để xây dựng lắp đặt phòng net và đưa ra các phương án chỉnh sửa cho phù hợp nhất hoàn thiện nhất.

Thi công phòng net, lắp đặt hoàn chỉnh

Và điều còn lại hãy để Cyber Xanh đơn vị thi công quán net chuyên nghiệp lo, bạn chỉ cần ngồi chờ thành quả. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt phòng game từ A-Z, từ các bước ban đầu như thi công phần thô,… cho tới lắp đặt hoàn chỉnh.

Bàn giao phòng máy, chuyển gia công nghệ

Phần mềm CMS sẽ được cài đặt ngay sau khi các PC máy tính hoàn chỉnh hoàn thiện. Phòng máy đã có thể đi vào hoạt động. Chúng tôi sẽ bần giao lại phòng máy và hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm cũng như quản lý phần mềm cho hiệu quả nhất.

Bảo hành trọn gói

Phòng máy sẽ đi vào hoạt động hoạn thiện, chúng tôi sẽ có những chính sách hộ trợ phòng máy khi khai trương từ thiết kế biển hiệu, tặng biển hiệu, tặng băng dôn,…. Và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cũng bạn. Bất cứ khi nào có vấn đề khúc mắc hãy liên hệ ngay cho Cyber Xanh để được hỗ trợ kịp thời.

Những lưu ý khi thi công phòng net?

Thi công phòng game, net là công việc yêu cầu sự cẩn thận cũng như con mắt thẩm mỹ cao đến từ những đơn vị thi công để có thể có một sản phẩm chất lượng nhất. Vậy thì khi thi công phòng net thì cần chú ý những vấn đề gì?

1/ Đảm bảo đúng chuẩn theo thiết kế

Tại CyberXanh, tất cả những hạng mục thi công trong phòng net đều đạt chuẩn theo thiết kế đã duyệt từ trước.

2/ Tiết kiệm chi phí

Đây cũng là một tiêu chí khá quan trọng khi thi công nội thất cho phòng net bởi vì phòng game không gian chủ yếu mang tới một cảm giác sang trọng, mới lạ cho game thủ. Do vậy nên lựa chọn những vật liệu thi công với mức giá vừa phải. Bạn sẽ tiết kiệm được một mức chi phí tương đối.

3/ Lựa chọn Dây mạng, Hạt mạng đạt chuẩn

Đừng vì ham rẻ mà sử dụng thiết bị mạng kém chất lượng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như quá trình hoạt động của dàn máy nhà bạn.

4/ Trang trí phòng net đúng cách

Lưu ý cực ký quan trọng tiếp theo trong quá trình thi công quán net ở khâu trang trí phòng máy. Nhiều phòng máy quá làm dụng trang trí, trang trí quá nhiều gây rồi mắt và phòng máy trở nên lôn xộn. Bạn nên trang trí sao cho hài hòa, hợp lý vừa tiết kiệm chi phí lại càng giúp không gian thoáng đãng đẹp mắt hơn.

5/ Chọn lựa đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp

Đây là lưu ý quan trọn nhất khi thi công lắp đặt phòng game vì đây là những người trực tiếp quyết định tới chất lượng phòng máy của bạn. Hãy chọn lựa các đơn vị đã có kinh nghiệm và đã thi công nhiều dự án. Có như vậy hiệu quả phòng máy của bạn sẽ càng thành công hơn.

Tại sao là Cyber Xanh?

Nếu bạn đang tìm một công ty thi công phòng game chất lượng cao làm trọn gói thì hiện nay trên thị trường không có nhiều. CyberXanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này do vậy lựa chọn CyberXanh là vô cùng sáng suốt.

Đội ngũ nhân viên thiết kế tại CyberXanh là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, Luôn  cập nhật những xu thế thiết kế phòng game mới nhất trong nước cũng như trên thế giới. Giúp bạn có những phòng game độc mà không ai có được.

Đội thi công tay nghề cao, 10 năm kinh nghiệm.

Tiến độ nhanh chóng, đảm bảo ngày giờ khai trương cho bạn

thi công, hoàn thiện

Bảng báo giá thi công phòng net trọn gói 2022

Năm 2022 này, Cyber Xanh có rất nhiều các gói thi công khác nhau cùng rất nhiều các mẫu thiết kế đẹp, mới lạ. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế tại CyberXanh.com và liên hệ cho chúng tôi qua hotline để có thể được hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất.

Hotline: 0979 262 999 – 0965 83 83 22 – 024 66 606 911

Địa chỉ: 52 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Khuyến mãi khi bạn lựa chọn Cyber Xanh làm đơn vị thi công phòng net trọn gói

 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT
 • MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT THI CÔNG TRỌN GÓI PHÒNG MÁY
 • HỖ TRỢ 1 BẢN MAKET 2D DEMO PHÒNG GAME
 • TẶNG 4 TRANH TREO TƯỜNG THEO MAKET
 • TẶNG BÌNH CỨU HỎA CHO PHÒNG MÁY
  TẶNG NỘI BỘ TIÊU LỆNH PCCC
 • TẶNG BỘ CỐC NƯỚC UỐNG CHO PHÒNG GAME
 • TẶNG BỘ GẠT TÀN THUỐC LÁ
 • TẶNG BIỂN HỘP QUÁN,THIẾT KẾ CHUẨN THEO
 • FORM CÔNG TY HOẶC ( BIỂN CHÍNH KÍCH THƯỚC THEO NHÀ THEO FORM CÔNG TY KHỔ 1MX3M CHẤT LIỆU BIỂN BẠT KHUNG SẮT )
 • TĂNG BỘ SỐ ĐẾM PHÒNG MÁY
 • TẶNG 01 BẢN THIẾT KẾ BĂNG RÔN KHAI TRƯƠNG QUÁN + BĂNG RÔN KHAI TRƯƠNG THEO FORM CÔNG TY
 • HỖ TRỢ LẬP PAGE FACEBOOK VÀ ĐĂNG BÀI KHAI TRƯƠNG PHÒNG MÁY
 • MIỄN PHÍ CÔNG CÀI ĐẶT PHẦN MỀM FULL PHÒNG MÁY

Khi lắp đặt trọn gói số lượng máy càng nhiều  càng được hỗ trợ nhiều

Hình ảnh một số dự án Cyber Xanh đã thi công lắp đặt trọn gói hoàn chỉnh

     

Kết luận

Để sở hữu một phòng game ưng ý thì bạn cần tìm một đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói như CyberXanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn đồng nhất tất cả các khâu, thiết kế, thi công, lắp đặt, hoàn thiện,… thành một. Từ đó mang tới cho bạn một phòng net có chất lượng cao nhất.

Từ khóa tìm kiếm bài viết

 • Thi cong phong net
 • thi công phòng net
 • thi công phòng net trọn gói
 • thi cong phong net bootrom
 • thi công phòng net bootrom

Các dịch vụ khác tại CyberXanh: