Việc tìm và lựa chọn một công ty uy tín có thể thi công phòng net trọn gói hiện đang là vấn đề khá đau đầu đối với tất cả các nhà đầu tư.

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho phòng net thế nhưng đa phần chỉ chuyên về một sản phẩm, lĩnh vực: Anh A bán bàn, ghế, Anh B bán linh kiện, Anh C thi công, Anh D trang trí… Và bạn sẽ quản lý tất cả ABCD… để có thể hoàn thiện phòng net của mình. Quá vất vả phải không nào?

Chính vì thế bạn nên chọn Cyber Xanh. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, thi công, trang trí, sơn sửa, quảng cáo… đồng nhất các công đoạn giúp bạn sở hữu một phòng game chất lượng nhất. Trước tiên chúng ta cũng nên tìm hiểu qua xem thi công phòng game là làm những gì.

Thi công phòng net là gì?

Thi công phòng net là một công việc hoàn thiện, lắp đặt phòng net trọn gói một theo thiết kế có sẵn, đáp ứng những tiêu chí của chủ phòng net đặt ra mang tới cho chủ phòng game một phòng net ưng ý, chất lượng cao.

thi công phòng net

Bao gồm các công việc dưới đây:

  • Thi công nội thất phần thô
  • Trang trí phòng net
  • Lắp đặt bàn ghế
  • Thi công hệ thống mạng
  • Lắp đặt máy tính, linh kiện, sever
  • Hoàn thiện, bàn giao.

Thi công nội thất phần thô

Đây là công đoạn đầu tiên hình thành nên một phòng net, thi công nội thất phần thô bao gồm: Xây dựng nhà xưởng, phân chia phòng, làm trần, hệ thống thông gió, hệ thống điện…

Lưu ý: Cần đồng bộ với thiết kế để xây dựng diện tích cũng như bố trí hệ thống điện một cách phù hợp nhất.

Xem thêm:

  1. Quy định về diện tích phòng net để xin giấy phép kinh doanh
  2. Cách tính toán diện tích khi mở phòng net

Đa phần bước này các chủ phòng net tự làm nhưng nếu bạn muốn được thi công trọn gói thì hãy để CyberXanh giúp bạn!

thi cong phong net gia re

Trang trí phòng net

Sau khi thi công phần thô hoàn tất, chúng ta đã có một mặt bằng, Việc tiếp theo CyberXanh bắt đầu trang trí phòng net nhà bạn!

Các công đoạn trang trí phòng net:

1/ Tiếp nhận bản thiết kế sau khi đã thống nhất với chủ phòng máy. Bạn có thể xem quy trình lắp đặt phòng net tại Cyber Xanh để biết thêm chi tiết.

2/ Lựa chọn Màu Sơn, Pha màu, Chuẩn bị các phụ kiện liên quan

3/ Sơn sửa, thi công theo thiết kế

4/ Hoàn thiện và chuyển tới bước tiếp theo.

thi cong trang tri phong net

Lắp đặt bàn, ghếphòng net

Tiếp đến Cyber Xanh bắt đầu tiến hành thi công, lắp đặt bàn ghế cho phòng net, Công việc này tùy vào số lượng máy mà có thể mất từ 2-6h để hoàn thiện. Một số mẫu bàn phòng game hiện đang hot nhất hiện nay bạn có thể tham khảo mẫu: Bàn phòng net năm 2018

lap dat ban ghe phong net

Thi công hệ thống mạng

Hệ thống mạng cho phòng net bootrom là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ chủ quán net nào cũng cần lưu ý. Nó quyết định tới sự ổn định cũng như quá trình hoạt động mượt mà của phòng net.

CyberXanh với những kỹ thuật viên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp thi công mạng phù hợp giúp tiết kiệm chi phí về Swich, Dây mạng…. nhưng vẫn đảm bảo tốc độ cũng như độ ổn định cho dàn máy nhà bạn.

Dây mạng sử dụng là dòng 8 lõi đồng nguyên chất, Hạt mạng Dintek chuyên bootrom

Lắp đặt máy tính, linh kiện, sever.

lắp đặt linh kiện phòng net

Cuối cùng đó chính là lắp ráp linh kiện: Mainboard, Ram, CPU, Nguồn… vào hộp bàn để hoàn thiện phòng máy nhà bạn. CyberXanh sẽ giúp bạn lắp ráp cẩn thận, khoa học để có thể đảm bảo sự hoạt động ổn định của linh kiện cũng như tiện trong quá trình vệ sinh phòng máy sau này.

Xem thêm:

  1. Quy trình lắp ráp linh kiện phòng net?
  2. Cấu hình máy tính phòng game 2018

Cài đặt phần mềm quản lý bootrom

Khi thi công phòng net trọn gói tại CyberXanh, bạn sẽ được cài đặt miễn phí phần mềm quản lý phòng máy theo mô hình bootrom. Miễn phí quản lý lên tới 6 tháng. Với phần mềm bootrom sẽ giúp bạn quản lý phòng net trở lên dễ dàng hơn: Lợi ích của Mô hình bootrom đối với phòng net?

Xem thêm: Có những phần mềm quản lý phòng máy nào?

Bàn giao, thanh lý hợp đồng, hướng dẫn kỹ thuật

Đến đây, CyberXanh đã hoàn thiện giúp bạn phòng máy nhà mình. Công đoạn cuối cùng chính là bàn giao cũng như thanh toán hợp đồng. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của CyberXanh sẽ hướng dẫn chủ phòng máy kiến thức để quản lý cũng như xử lý những sự cố phần cứng cơ bản. Giúp chủ phòng net chủ động hơn trong suốt quá trình kinh doanh của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán tại CyberXanh

Tại sao là Cyber Xanh?

Nếu bạn đang tìm một công ty thi công phòng game chất lượng cao làm trọn gói thì hiện nay trên thị trường không có nhiều. CyberXanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này do vậy lựa chọn CyberXanh là vô cùng sáng suốt.

Đội ngũ nhân viên thiết kế tại CyberXanh là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, Luôn  cập nhật những xu thế thiết kế phòng game mới nhất trong nước cũng như trên thế giới. Giúp bạn có những phòng game độc mà không ai có được.

Đội thi công tay nghề cao, 10 năm kinh nghiệm.

Tiến độ nhanh chóng, đảm bảo ngày giờ khai trương cho bạn

thi công, hoàn thiện

Những lưu ý khi thi công phòng net?

Thi công phòng game, net là công việc yêu cầu sự cẩn thận cũng như con mắt thẩm mỹ cao đến từ những đơn vị thi công để có thể có một sản phẩm chất lượng nhất. Vậy thì khi thi công phòng net thì cần chú ý những vấn đề gì?

1/ Đảm bảo đúng chuẩn theo thiết kế

Tại CyberXanh, tất cả những hạng mục thi công trong phòng net đều đạt chuẩn theo thiết kế đã duyệt từ trước.

2/ Tiết kiệm chi phí

Đây cũng là một tiêu chí khá quan trọng khi thi công nội thất cho phòng net bởi vì phòng game không gian chủ yếu mang tới một cảm giác sang trọng, mới lạ cho game thủ. Do vậy nên lựa chọn những vật liệu thi công với mức giá vừa phải. Bạn sẽ tiết kiệm được một mức chi phí tương đối.

3/ Lựa chọn Dây mạng, Hạt mạng đạt chuẩn

Đừng vì ham rẻ mà sử dụng thiết bị mạng kém chất lượng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như quá trình hoạt động của dàn máy nhà bạn.

Kết luận

Để sở hữu một phòng game ưng ý thì bạn cần tìm một đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói như CyberXanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn đồng nhất tất cả các khâu, thiết kế, thi công, lắp đặt, hoàn thiện,… thành một. Từ đó mang tới cho bạn một phòng net có chất lượng cao nhất.

Các dịch vụ khác tại CyberXanh: