info@cyberxanh.com - Hotline: 0979 262 999

Thiết Kế Phòng Net

Tầm quan trọng của thiết kế phòng net hiện nay trong kinh doanh

Thiết kế phòng net hiện nay là yếu tố quyết định đến >50% tới sự thành công của một dự án kinh doanh phòng net_ Theo nhận định của các chuyên gia.

Như các bạn đã biết, hiện nay các phòng net, quán game đang mở một cách ồ ạt và rất khó kiểm soát. Nhưng chúng ta thấy một điều rằng tất cả các phòng net hiện nay khá giống nhau từ cấu hình cho tới cách làm. Việc hoàn thiện một phòng net đơn giản chỉ cần có máy tính, bàn ghế ngồi, có mạng vậy là song. Chính vì lẽ đó, đã có rất nhiều những chủ phòng net thất bại và than trời rằng ngành này hết thời…

Mà đâu biết rằng khi mở ra họ mở giống người đi trước, oki thời điểm đầu máy mới sẽ có khách, nhưng người tiếp theo, người tiếp theo mở… Bạn không có gì để khác biệt, không có gì để cạnh tranh với họ thì bạn thất bại là đương nhiên.

thiết kế phòng net theo mô hình Icafe

Điều này cấp thiết bạn cần có thiết kế phòng net trước khi lắp đặt phòng game của riêng bạn để bạn không bị lu mờ theo thời gian cũng như khẳng định được cá tính, net riêng chỉ bạn mới có. Hãy đến CyberXanh để sở hữu phòng game theo ý bạn.

Thiết Kế Phòng Net là gì?

Vậy thiết kế phòng net là gì? Đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ được khái niệm thiết kế phòng game. Thiết kế phòng net là việc lên kế hoạch, lên ý tưởng rõ ràng, bản thảo, bản vẽ chi tiết cho một phòng net cụ thể. Tại bản thảo đó, bạn có thể điều chỉnh tất cả các chi tiết từ màu sắc, trang trí phòng net, cách sắp xếp các máy,…. sao cho hợp lý nhất và hài lòng nhất. Từ bản thiết kế đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ bắt tay vào thi công phòng net một cách dễ dàng hơn.

Các mô hình phòng net Cyber Game thành công là nhờ đâu?

Trong những năm gần đây, mô hình Cyber Game ngày càng phổ biến và phát triển hơn. Các phòng net, các Cyber Game xuất hiện ngày càng nhiều và gặt hái được rất nhiều thành công góp phần đưa nền thể thao điện tử nước nhà vươn ra tầm cao mới. Nhiều người có cái nhìn khác về dịch vụ kinh doanh phòng net. Khách hàng ngày càng tới các Cyber Game nhiều hơn và đặc biệt tại tất cả các lứa tuổi, phân khúc khách hàng từ già tới trẻ, từ người thu nhập thấp đến thu nhập cao đều lựa chọn Cyber Game làm nơi vui chơi giải trí.
Vậy bạn có biết được tại sao mô hình phòng net Cyber Game hay mô hình phòng net Cyber Game Mini lại có thể phát triển nhanh chóng và thành công như vậy không?

thiết kế bản vẽ 3d

Phải chăng đó là bởi vì cấu hình khủng, chiến mọi tựa game? Hay bởi vì mô hình phòng net hiện đại hơn mô hình net cỏ trước đây. Chất lượng dịch vụ cao hơn với nhiều dịch vụ từ đồ ăn đồ uống?

Đó cùng là một trong những yếu tố mà họ thu hút được khách hàng như vậy nhưng vậy thôi chưa đủ. Còn thiếu một yếu tố quan trọng nữa là họ sở hữu một không gian phòng máy hút mắt vừa thu hút vừa đẹp mắt. Con người ta thường hay có ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng nó góp phần giữ chân khách hàng với tỷ lệ lên tới 60%. Phòng máy có không gian đẹp mắt, trang trí phù hợp là do đâu. Chính là nhờ có thiết kế phòng net chuyên nghiệp. Từ bản thiết kế đò, phòng máy mới khoác lên mình bộ áo hoàn thiện và thu hút hơn. Đây cũng là nguyên nhân tại sao nhiêu người lại yêu thích Cyber Game tới như vậy. Con người chúng ta ai cũng yêu thích cái đẹp đặc biệt là phòng net đẹp thì cần được nhiều người biết tới hơn nữa rồi.

Vai trò của thiết kế phòng net

Thiết kế phòng game đóng vai trò vô cùng quan trọng gop phần tạo nên thành công trong lĩnh vực kinh doanh phòng net.

 • Giúp cho bạn có thể thấy được phòng net hoàn chỉnh
 • Dễ dàng thay đổi màu sắc, bố trí, decor theo ý thích trên bản thiết kế
 • Không gian sẽ hài hòa hợp lý hơn
 • Tốc độ hoàn thành dự án nhanh hơn, chính xác hơn
 • Phòng net thiết kế đẹp mắt sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn từ đó thu được nhiều lợi nhuận và nhanh chóng thu hồi vốn.

Dịch vụ thiết kế phòng net trọn gói

Quy trình thiết kế phòng net hoàn chỉnh

Để có được một bản thiết kế quán net hoàn chỉnh khi kinh doanh phòng net, chúng ta cần phải có một quy trình rõ ràng, cụ thể. Từ các bước đó chúng ta mới có được một bản thiết kế hoàn chỉnh nhất, ít sai sót. Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua thi công lắp đặt phòng net trọn gói Cyber Xanh đã rút ra được quy trình thiết kế quán game hoàn chỉnh. Các bạn có thể tham khảo thực hiện thiết kế phòng net chuyên nghiệp theo các bước sau:

B1/ Tiến hành khảo sát mặt bằng phòng máy

Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, ký kết hợp đồng lắp đặt phòng game trọn gói. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Cyber Xanh sẽ đến trực tiếp mặt bằng bạn dự tính xây dựng mở quán net để khảo sát thực tế từ đo đạ kích thước phòng máy, diện tích phòng máy là bao nhiều, chất lượng mặt bằng như thế nào,…

Xem thêm: 10 địa điểmlý tưởng để mở phòng net?

thiết kế lắp đặt phòng game

B2/ Tư vấn trao đổi, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi có những con số chính xác về diện tích cũng như chất lượng mặt bằng, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng các thông tin cần thiết. Tiếp nhận theo ý tưởng của khách hàng và thống nhất  nên kê bao nhiêu máy cho hợp lý, thiết kế phòng máy như thế nào, nên trang trí gì,….

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt phòng net?

B3/ Xây dựng mô hình 2D

Khi đã có được nhưng dự tính ban đầu, Cyber Xanh sẽ tiến hành xây dựng thiết kế 2D chi tiết từ:

 • Số lượng máy
 • Cách sắp xếp bố trí từng khu vực bao nhiêu máy
 • Khoảng cách giữa các máy…

Bản thiết kế 2D này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phòng máy và với số lượng máy phân bổ như vậy đã hợp lý hay chưa.

thiết kế phòng game chuyên nghiệp

B4/ Xây dựng bản thiết kế 3D

Từ bản thiết kế 2D ở trên, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng thiết kế 3D theo yêu cầu của khách hàng và từ các chuyên gia lắp đặt phòng net chuyên nghiệp của Cyber Xanh để có được bản thiết kế đẹp hoàn chỉnh nhất.

Bản thiết kế 3D sẽ bao gồm tất tần tật từ trong ra ngoài, từ thiết kế nội thất cho tới cách sắp xếp máy, bàn phòng net như thế nào, ghế phòng net như thế nào, trang trí phòng net ra sao,.. Với bản thiết kế 3D này bạn đã có thể chiêm ngưỡng được một phòng net hoàn chỉnh giống tới 99% phòng net thực tế sau khi thi công hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa theo sở thích hoặc có những thay đổi từ màu sắc cho tới cách sắp xếp,…

đơn vị thi công thiết kế trọn gói

B5/ Bóc tách kỹ thuật và báo giá

Khi đã được sự chấp thuận, ý kiến đồng ý của khách hàng, Cyber Xanh sẽ báo giá cho bạn các gói dịch vụ từ chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, chi phí nội thất,…

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn nguyên vật liệu, nội thất cho phù hợp với số vốn đang có sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn có được kết quả như mong muốn.

B6/ Thi công phòng net hoàn chỉnh

Và cuối cùng là công đoạn quan trọng nhất, có bản thiết kế phòng game chất lượng như vậy rồi, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Cyber Xanh sẽ tiến hành thi công lắp đặt phòng game trọn gói. Việc bạn cần làm bây giờ là ngồi chờ kết quả.

thiết kế lắp đặt phòng net

Những lưu ý khi thiết kế phòng net

Có một số lưu ý vô cùng quan trọng khi thiết kế phòng net mà bạn cần phải chú ý. Rất nhiều người dễ mắc phải những lỗi cơ bản này

Lên ý tưởng từ ban đầu cho bản thiết kế phòng net

Bạn cần phải biết mong muốn của bản thân khi quyết định lắp đặt phòng net chuyên nghiệp. Cần phải có những dự định ban đầu, ý tưởng phòng máy của mình như thế nào. Nếu không biết được những thiết kế phòng net đó thì bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn để tiết kiệm thời gian, tránh mất nhiều thời gian suy nghĩ về ý tưởng đó. Từ đó bạn có thể đưa ra được ý tưởng cho riêng mình để đơn vị thi công tiếp nhận xây dựng bản thiết kế phòng net hoàn chỉnh cho bạn.

Thiết kế phòng net phải phù hợp với diện tích phòng net

Căn cứ vào diện tích phòng net mà có những thiết kế phòng net cho phù hợp tránh trường hợp phòng máy quá nhỏ lại kê quá nhiều máy như vậy sẽ khiến phòng máy chật chội khó di chuyển, thậm chí không khí trở nên ngột ngạt khó chịu cho người chơi. Tương tự như vậy, phòng máy rộng rãi không thể sắp xếp quá thưa gây lãng phí, nên bố trí sao cho hợp lý hoặc có thể kết hợp kinh doanh thêm lĩnh vực khác, bố trí bàn chờ cho anh em ngồi đợi giải lao. Hãy chọn lựa thiết kế phòng net 20 máy, thiết kế phòng net 30 máy, thậm chí thiết kế phòng net 100 máy sao cho phù hợp với diện tích mặt sàn.

Xem thêm:

Thiết kế phòng net 10 máy

Thiết kế phòng net 50 máy

Thiết kế phòng net 200 máy

thiết kế phòng game chất lượng

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc phòng máy cũng vô cùng quan trọng, cần kết hợp các màu cho hài hòa nhất không để bị lố hay những màu không hợp nhau. Phòng máy của bạn sẽ trở thành thảm họa.

Không nên thiết kế phòng net quá nhiều màu

Nhiều người nghĩ răng, càng có nhiều màu sắc thì phòng máy càng trở nên nổi bật. Tuy nhiên nếu không biết cách phối màu cho hợp lý phòng máy sẽ càng trở nên rối mắt hơn.

Nên chọn bàn phòng net thích hợp

Bàn phòng net cũng vô cùng quan trọng khi thiết kế phòng máy. Càn lựa chọn bàn về chất liệu sao cho phù hợp với chi phí hiện có. Kích thước bàn phải phù hợp với số lượng máy, không nên quá chật chội khiến khách hàng không thoải mái hay qua rộng gây lãng phí.

Xem thêm: 20 mẫu bàn phòng net đẹp 2022

Chọn lựa ghế phòng net thoải mái

Tương tự như vậy ghế phòng net cũng cần được lựa chọn thật kỹ lưỡng khi lên bản thiết kế phòng net. Nên chọn loại nào, chân ghế như thế nào, chức năng ra sao, kích thước như thế nào,….

Xem thêm: 20 mẫu ghế phòng net cực chất 2022

thiết kế phòng game cao cấp

Tại sao nên chọn thiết kế phòng game tại Cyber Xanh

Cách chọn đơn vị thiết kế phòng net chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công phòng net trọn gói. Bạn cần cân nhắc thật kỹ, chọn lựa kỹ càng đơn vị thi công cho phòng net nhà mình bởi đây là những người sẽ trực tiếp đồng hành cùng bạn. Đơn vị thi công phòng net thiết kế phòng net phải thật xứng đáng để bạn có thể chọn mặt gửi vàng tin tưởng giao cho thiết kế phòng game hoàn chỉnh. Bạn nên chọn các đơn vị đã có kinh nghiệm thực chiến, thi công nhiều dự án khác nhau như Cyber Xanh chúng tôi.

thiết kế phòng game đẹp

Lý do nên chọn Cyber Xanh để thiết kế phòng game hoàn chỉnh

Cyber Xanh chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh phòng net. Không chỉ lắp đặt phòng net mà chúng tôi đang sở hữu 3 phòng net Cyber Xanh kinh doanh trực tiếp tại Bắc Giang: Cyber Xanh Đình Trám, Cyber Xanh My Điền, Cyber Xanh Tăng Tiến,… và có hệ thống nhượng quyền thương hiệu, được anh em tin tưởng trên khắp địa bàn toàn quốc từ Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế,…. Các chi nhánh nhà Cyber Xanh ngày càng được mở rộng và dự kiến sẽ có thêm cơ sở mới từ Bắc vào Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã thi công hơn 10000 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và đều đạt được kết quả rất cao. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành dự án nhanh chóng từ 1-2 ngày để bạn có thể khai trương đúng dự kiến. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không chọn lựa chúng tôi trao cho chúng tôi cơ hội để chúng ta có thể hợp tác cùng hoàn thiện phòng máy ước mơ.

Dịch vụ thiết kế phòng net chuyên nghiệp tại CyberXanh.

+ Khảo sát mặt bằng, không gian phòng máy

+ Dựng bản vẽ 2D bố trí hệ thống điện, đèn, máy, bàn ghế

+ Dựng thiết kế theo không gian 3D, Phối màu theo phong thủy

+ Dư toán chi phí

+ Thi công nội thất theo thiết kế.

Khảo sát mặt bằng, không gian phòng máy

Tại CyberXanh, các chuyên gia của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng và thiết kế cho từng khách hàng. Nếu bạn chưa có mặt bằng mà dự định xây dựng, chúng tôi sẽ có thiết kế từ lúc bắt đầu xây dựng và nếu bạn đã có mặt bằng thì sẽ được thiết kế dựa trên mặt bằng có sẵn theo ý tưởng của bạn hoặc những gợi ý của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế phòng net giá rẻ

Dựng bản vẽ 2D bố trí hệ thống điện, bàn ghế, máy.

Sau quá trình khảo sát mặt bằng, CyberXanh sẽ tiến hành xây dựng bản vẽ không gian 2D, mặt bằng nhà. Trên bản vẽ sẽ thể hiện vị trí đặt máy, ổ điện, bàn ghế… và các vị trí khác trong nhà để khách hàng có thể hình dung cũng như xây dựng theo thiết kế.

Dựng thiết kế tổng thể 3D, decor và phối màu theo phong thủy.

CyberXanh sẽ triển khai ý tưởng thiết kế của khách hàng cũng như gợi ý những thiết kế cho khách hàng dựa trên độ tuổi, phong thủy, sở thích của khách hàng sao cho phù hợp nhất. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng net. Cùng tổng hợp những thiết kế của các phòng game lớn nhất trên thế giới. CyberXanh sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào dù là khó tính nhất.

thiết kế quán game hoàn chỉnh

Dự toán chi phí đầu tư

Bước này là bước báo giá thành thi công cho khách hàng trước khi bắt tay vào thi công. Sau khi đã lên đầy đủ bản vẽ, chi tiết, màu sắc, chất liệu… CyberXanh sẽ lập bảng dự toán chi phí cho khách hàng. Đa phần, chi phí dành cho thiết kế phòng máy rất nhỏ so với tổng số vốn đầu tư. Với các phòng net nhỏ chi phí chỉ từ 5-10tr đồng mà thôi. Rất nhỏ cho một phòng game đẳng cấp đúng không các bạn.

Thi công nội thất theo thiết kế

Đây là giai đoạn cuối cùng giúp hoàn thiện thiết kế của một phòng net. Cyberxanh với đội thi công giỏi sẽ nhanh chóng hoàn thiện không gian phòng máy và bàn giao lại cho khách hàng.

Các gói dịch vụ thiết kế phòng net tại CyberXanh:

Tại Cyber Xanh có rất nhiều các gói thiết kế phòng máy cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo số lượng máy hoặc thiết kế theo phân khúc phòng máy.

Gói thiết kế theo số lượng máy

Thiết kế phòng net 10 máyThiết kế phòng net 15 máy
Thiết kế phòng net 20 máyThiết kế phòng net 25 máy
Thiết kế phòng net 30 máyThiết kế phòng net 40 máy
Thiết kế phòng net 50 máyThiết kế phòng net 60 máy

Xem thêm: Chi phí thiết kế phòng net trọn gói

Thiết kế phòng net bình dân

Thiết kế phòng net bình dân dành cho các phòng máy có quy mô nhỏ, cầu hình bình dân và mong muốn có chi phí thiết kế tiết kiệm nhất.

Bạn có thể tham khảo mẫu và mức giá tại đây: Gói thiết kế phòng net giá rẻ

Thiết kế phòng net trung cấp

Thiết kế phòng net tầm trung dành cho những phòng net có cấu hình tầm trung. Những phòng máy này thường nằm ở những vị trí khá thu hút khách và mức độ canh tranh đã bắt đầu tăng lên. Chính bởi vậy bạn nên thiết kế phòng net để giúp phòng máy trở nên đẹp hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn

Xem thêm: Gói thiết kế phòng net trung cấp

Thiết kế phòng net cao cấp

Những phòng máy cao cấp cho thấy mức độ đầu tư vào phòng máy cực khủng. Chính bởi vậy gói thiết kế này sẽ có mức đầu tư lớn hơn và 100% các phòng máy cao cấp đều có thiết kế cho riêng mình.

Xem thêm:  Thiết kế phòng net cao cấp

Thiết kế phòng net Cyber Game, phòng net VIP

Vừa sử hữu cấu hình cao lại vừa sở hữu không gian phòng máy hiện đại. Đó là nhờ gói thiết kế Cyber Game để giúp bạn nâng cao hiệu quả cạnh tranh hơn và tạo điểm nhấn cho phòng net đang sở hữu.

Xem thêm: Gói thiết kế phòng net VIP

Top 100 mẫu thiết kế quán net đẹp chất lượng 2022 tại Cyber Xanh

Cyber Xanh đã thiết kế rất nhiều các mẫu thiết kế phòng net chất lượng đẹp mắt cho các bạn có thể tham khảo chọn lựa

 

 

Thiết kế theo màu sắc chủ đạo

Bạn có thể lựa chọn các tông màu chủ đạo:

 • Thiết kế phòng net theo màu đỏ đen
 • Thiết kế phòng net theo màu  Cam Đen
 • Thiết kế phòng net tông đen xám
 • Tông màu xanh trắng
 • Tông màu vàng cam
 • ….

Thiết kế theo mô hình Cyber Game

thiết kế phòng game trọn gói

thiết kế phòng net hoàn chỉnh

thiết kế phòng net tầm trung

thiết kế quán game cao cấp

thiết kế quán net

thiết kế quán net cao cấp

thiết kế quán net chất lượng

 

Thiết kế theo mô hình Cyber Game Mini

dịch vụ thiết kế phòng net

thiết kế phòng game giá rẻ

thiết kế phòng net chuyên nghiệp

thiết kế phòng net cao cấp

thiết kế quán game cao cấp giá rẻ

thiết kế quán net đẹp

thiết kế quán net giá rẻ

 

Thiết kế theo mô hình Icafe

thiết kế phòng game hoàn chỉnh

thiết kế phòng net

thiết kế phòng net trọn gói

thiết kế phòng net giá rẻ

thiết kế phòng net trọn gói

thiết kế quán game chất lượng

chuyên gia thiết kế phòng net

 

thiết kế quán net hoàn chỉnh

 

Thiết kế phòng game diện tích nhỏ- góc gaming

 

thiết kế phòng game

Thiết kế phòng net chất lượng

thiết kế phòng net thiết kế quán net thiết kế phòng net thiết kế phòng net góc gaming

Kết luận

Để có những thiết kế phòng game đẹp, đạt chuẩn, phù hợp với bạn thì bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế phòng net uy tín và CyberXanh sẽ là điểm đến tin cậy cho bạn. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0979 262 999  – Các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn!

Xem thêm: