Thiết Kế Phòng Net đẹp thể hiện phong cách cá tính net riêng cho phòng net nhà bạn!

Thiết kế phòng net hiện nay là yếu tố quyết định đến >50% tới sự thành công của một dự án kinh doanh phòng net_ Theo nhận định của các chuyên gia.

Như các bạn đã biết, hiện nay các phòng net, quán game đang mở một cách ồ ạt và rất khó kiểm soát. Nhưng chúng ta thấy một điều rằng tất cả các phòng net hiện nay khá giống nhau từ cấu hình cho tới cách làm. Việc hoàn thiện một phòng net đơn giản chỉ cần có máy tính, bàn ghế ngồi, có mạng vậy là song. Chính vì lẽ đó, đã có rất nhiều những chủ phòng net thất bại và than trời rằng ngành này hết thời…

Mà đâu biết rằng khi mở ra họ mở giống người đi trước, oki thời điểm đầu máy mới sẽ có khách, nhưng người tiếp theo, người tiếp theo mở… Bạn không có gì để khác biệt, không có gì để cạnh tranh với họ thì bạn thất bại là đương nhiên.

Điều này cấp thiết bạn cần có thiết kế phòng net trước khi lắp đặt phòng game của riêng bạn để bạn không bị lu mờ theo thời gian cũng như khẳng định được cá tính, net riêng chỉ bạn mới có. Hãy đến CyberXanh để sở hữu phòng game theo ý bạn.

Dịch vụ thiết kế phòng net chuyên nghiệp tại CyberXanh.

+ Khảo sát mặt bằng, không gian phòng máy

+ Dựng bản vẽ 2D bố trí hệ thống điện, đèn, máy, bàn ghế

+ Dựng thiết kế theo không gian 3D, Phối màu theo phong thủy

+ Dư toán chi phí

+ Thi công nội thất theo thiết kế.

Khảo sát mặt bằng, không gian phòng máy

Tại CyberXanh, các chuyên gia của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng và thiết kế cho từng khách hàng. Nếu bạn chưa có mặt bằng mà dự định xây dựng, chúng tôi sẽ có thiết kế từ lúc bắt đầu xây dựng và nếu bạn đã có mặt bằng thì sẽ được thiết kế dựa trên mặt bằng có sẵn theo ý tưởng của bạn hoặc những gợi ý của chúng tôi.

Dựng bản vẽ 2D bố trí hệ thống điện, bàn ghế, máy.

Sau quá trình khảo sát mặt bằng, CyberXanh sẽ tiến hành xây dựng bản vẽ không gian 2D, mặt bằng nhà. Trên bản vẽ sẽ thể hiện vị trí đặt máy, ổ điện, bàn ghế… và các vị trí khác trong nhà để khách hàng có thể hình dung cũng như xây dựng theo thiết kế.

Dựng thiết kế tổng thể 3D, decor và phối màu theo phong thủy.

CyberXanh sẽ triển khai ý tưởng thiết kế của khách hàng cũng như gợi ý những thiết kế cho khách hàng dựa trên độ tuổi, phong thủy, sở thích của khách hàng sao cho phù hợp nhất. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng net. Cùng tổng hợp những thiết kế của các phòng game lớn nhất trên thế giới. CyberXanh sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào dù là khó tính nhất.

Dự toán chi phí đầu tư

Bước này là bước báo giá thành thi công cho khách hàng trước khi bắt tay vào thi công. Sau khi đã lên đầy đủ bản vẽ, chi tiết, màu sắc, chất liệu… CyberXanh sẽ lập bảng dự toán chi phí cho khách hàng. Đa phần, chi phí dành cho thiết kế phòng máy rất nhỏ so với tổng số vốn đầu tư. Với các phòng net nhỏ chi phí chỉ từ 5-10tr đồng mà thôi. Rất nhỏ cho một phòng game đẳng cấp đúng không các bạn.

Thi công nội thất theo thiết kế

Đây là giai đoạn cuối cùng giúp hoàn thiện thiết kế của một phòng net. Cyberxanh với đội thi công giỏi sẽ nhanh chóng hoàn thiện không gian phòng máy và bàn giao lại cho khách hàng.

Các gói dịch vụ thiết kế phòng net tại CyberXanh:

Thiết kế phòng net 10 máy Thiết kế phòng net 15 máy
Thiết kế phòng net 20 máy Thiết kế phòng net 25 máy
Thiết kế phòng net 30 máy Thiết kế phòng net 40 máy
Thiết kế phòng net 50 máy Thiết kế phòng net 60 máy

Để có những thiết kế phòng game đẹp, đạt chuẩn, phù hợp với bạn thì bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế phòng net uy tín và CyberXanh sẽ là điểm đến tin cậy cho bạn. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0979 262 999  – Các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn!

Xem thêm:

  • Lắp đặt phòng net trọn gói
  • Thi công phòng net