info@cyberxanh.com - Hotline: 0979 262 999

Lắp đặt Phòng Net Trọn gói

Có phải bạn đang đau đầu vì đi tìm giải pháp kinh doanh lắp đặt phòng net hiệu quả? Mô hình kinh doanh phòng net của chúng tôiđã được thử nghiệm qua thực tế, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn LÀM GIÀU từ kinh doanh game net.

Nhiệm vụ của CyberXanh không chỉ lắp đặt cho khách hàng một phòng nét chuyên nghiệp giá rẻ theo mô hình Game Net MỚI NHẤT mà còn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh.. Từ đó giúp bạn có thể kinh doanh game net hiệu quả hơn. Dựa trên những chiến lược đã được áp dụng vào thực tế trước đó. -> Tìm hiểu về chúng tôi

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả thông tin liên quan tới lắp đặt phòng net trọn gói. Cùng theo dõi nhé!

lắp đặt phòng net trọn gói

Lắp đặt phòng net là gì?

Lắp đặt phòng net trọn gói là quá trình lên phương án xây dựng, thi công, cung cấp dịch vụ kinh doanh game net cho phù hợp với chi phí chủ đầu tư bỏ ra. Từ đó, chủ đầu tư sẽ sở hữu một phòng net, quán game. Đây là một ngành nghề mới vừa xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng đã có những bước tiến vượt bậc thu về rất nhiều lợi nhuận. Các chủ phòng game có thể thu lợi nhuận từ giờ chơi, từ dịch vụ họ đem lại.

Lắp đặt phòng net giá rẻ

Có nên kinh doanh lắp đặt phòng net hay không

Để trả lời cho câu hỏi này thì đầu tiên bạn nên nhận biết được sự thuận lợi và bất lợi khi kinh doanh lắp đặt phòng net

Thuận lợi kinh doanh game net

Dịch vụ lắp đặt phòng net

Dân số đông

Tính tới tháng 11 năm 2022 dân số Việt Nam đã lên tới  99.249.874 người. Dân số Việt Nam đang đứng vị trí thứ 15 thế giới. Đây quả thực là một con số đáng ngưỡng mộ. Với lượng dân số đông đảo như vậy, lượng khách hàng tiềm năng khi bạn kinh doanh lắp đặt phòng game net là vô cùng lớn. Đặc biệt dân số Việt Nam thuôc dân số trẻ, rất nhiều bạn trẻ yêu thích chơi game để giải trí. Không chỉ vậy hiện nay, tầng lớn trung niên cho tới cao tuổi cũng đang cập nhật với xu thế mới đều biết sử dụng mạng internet và cũng đều biết tới lĩnh vực game net này. Ngày càng có nhiều người chơi game và yêu thích game net hơn. Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để cho bạn có thể lắp đặt phòng game chuyên nghiệp.

Lắp đặt phòng net giá rẻ

Nền kinh tế phát triển

Việt Nam vẫn đang là nước đang phát triển những trong những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến vô cùng khởi sắc. Nhất là sau đại dịch của Thế Giới đại dịch covid 19 kéo dài, nên kinh tế Việt Nam vãn giữ vững phong độ và là một trong những quốc gia hiếm hoi nó nên kinh tế tăng trưởng dương. Khi nền kinh tế phát triển như vậy kéo theo các ngành  kinh doanh trong đó có kinh doanh game net cũng phát triển theo. Ngày càng có nhiều phòng net quán game, cyber game vô cùng hiện đại mở ra với quy mô ngày càng hiện đại, mới mẻ hơn. Đây chính là cơ hội

Đây là ngành nghề pháp luật không cấm

Sau khi được công nhận game net là một bộ môn thể thao được mệnh danh là thể thao điện tử game net đã ngày càng được nhiều người biết tới hơn với nhiều các tựa game đình đám., hấp dẫn từ online cho tới offline. Chính phủ Việt Nam cung rất ủng hộ linh vực kinh doanh này. Kinh doanh lắp đặt phòng game chuyên nghiệp hoàn toàn là một lĩnh vực kinh doanh lành mạnh được pháp luật ủng hộ không cấm. Vậy thì còn lý do gì băn khoăn nữa khi kinh doanh game net . Hơn thế nữa ngành game net rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. Có nhiều cơ hội, có nhiều triển vọng để vươn xa hơn nữa:

Kinh doanh game net thu được Lợi nhuận cao

Ngành kinh doanh game net có mức thu nhập cực khủng. Với quy mô càng lớn, số máy càng nhiều thì thu nhập hàng tháng của bạn sẽ càng cao. Đây là ngành cũng có khả năng thu hồi vốn rất nhanh. Trung bình một phòng net có thể thu hồi vốn trong khoảng 10-14 tháng và thu về cả lợi nhuận cho mình. Doanh thu có thể đến từ game net, đến từ các dịch vụ kèm theo. Quả thực rất đáng ngưỡng mộ.

Độ rủi ro của ngành game net thấp

Kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy muốn thu về lợi nhuận chắc chắn đi kèm theo nó se có những rủi ro nhất định. Rủi ro đó có thể đến từ bản thân phòng net đó kinh doanh chưa hiệu quả, có thể tới từ môi trường bên ngoài, từ các tác động kinh tế như bệnh dịch hay do đối thủ cạnh tranh quá mạnh. Và game net cũng vậy, cũng có rủi ro nhất định của nó tuy nhiên mức độ rủi ro của nó rất thấp chỉ chiếm 1% rất nhỏ giữa rất nhiều các lĩnh vực khác. Họa may trong 100 phòng net thì chỉ có 1 phòng net kinh doanh thất bại mà thôi. Mà lý do tại sao họ làm được, họ thành công mà quán net của mình không thành công, Chắc chắn là do quán net đó chưa được lắp đặt trọn gói và vận hành đúng cách rồi. Đừng lo lắng về điều đó vì đã có Cyber Xanh ở đây. chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt phòng net trọn gói. Cyber Xanh sẽ không để điều đó xảy ra với bạn.

Có thể tích hợp kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khi bạn đã chán kinh doanh lắp đặt phòng net và muốn chuyển đổi qua linh vực  kinh doanh khác, điều đó hoàn toàn dễ đang. Bạn có thể Thanh lý phòng net để thu hổi lại vốn bán đầu để có thể kinh doanh sang lĩnh vực khác.

Không chỉ có vậy hiện nay khi kinh doanh lắp đặt quán net, phòng game, Cyber game trọn gói, bạn có thể tích hợp kinh doanh thêm các kĩnh vực khác như kinh doanh theo mô hình Icafe tích hợp giữa kinh doanh game net và quán cafe, tích hợp thêm bida, tích hợp thêm phòng gym, tích hợp kinh doanh thêm thẩm mỹ viện,… Bạn hòan toàn có thể làm được điều đó.

Khó khăn khi lắp đặt phòng net

Như chúng tôi đã nói ở trên, bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào đều có những khó khăn riêng của nó và có tất nhiên sẽ có những rủi ro nhất định. Người ta thường nói “Áp lực tạo ra kim cương”. Có khó khăn thử thách, môi trường kinh doanh có cạnh tranh thì lĩnh vực đó mới có thể phát tiển được

Dịch vụ lắp đặt phòng game

Nhiều đối thủ cạnh tranh

Ngày càng có nhiều các phòng net, quán game mở ra với mật độ ngày càng dày đặc. Chính bởi vậy, đối thủ cạnh tranh của bạn trong lĩnh vực này ngày càng nhiều hơn nữa. Hơn thế nữa, việc kinh doanh phòng net ngày càng đơn giản hơn nhờ sự phát triển của thời đại 4.0. Không cần phải hiểu biết quá nhiều về lĩnh vực này bạn cũng có thể kinh doanh được. Có vốn, có địa điểm, mặt bằng kinh doanh, có đơn vị thi công uy tín là bạn có thể lắp đặt phòng net chất lượng. Chính bởi vậy lượng khách hàng sẽ được phân bổ ra nhiều hơn. Quán net nào có chất lượng hơn sẽ thu hút được nhiều khách  hàng hơn nữa.

Giá giờ chơi thấp

Cạnh tranh về giá cũng là một yếu tố rất phức tạp cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn chất lượng cấu hình cao nhưng giá phải thấp. Như vậy thì người chịu thiệt thòi sẽ là chủ đầu tư. Bên cạnh đó, giá giờ chơi net tại Việt Nam chưa được cao cho lắm và đây cũng đang là vấn đề khá đau đầu đối với các chủ đầu tư. Chính vì điều này mà bạn cần cân đối đầu tư sao cho phù hợp.

Kết luận

Sau khi đánh giá những điều kiện thuận lợi và điểm  bất lợi khi kinh doanh lắp đặt quán net trọn gói chúng ta thấy được cũng có những khó khăn trong nganh nghề này, thế nhưng những khó khăn ấy hoàn toàn có thể khắc phục được chỉ cần chúng ta đừng lo lắng và chọn lựa mô hình kinh doanh phù hợp, lắp đặt phòng game đúng cách. Bên cạnh khó khăn thì còn có vô vàn những cơ hội, những điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn có thể lựa chọn nganhg nghề này kinh doanh lúc này. Càng kinh doanh sớm thì cangf sớm thu được lợi nhuận và càng tạo được tiếng vang trên thị trường sớm hơn. Qua những gì chũng tôi truyền đạt bạn đó trả lời được câu hỏi: Có nên kinh doanh lắp đặt phòng ney hay không? Câu trả lời chắc chắn là có rồi. Chần chờ gì nữa bắt tay ngay vào thực hiện.

Lắp đặt quán net cần chuẩn bị những gì?

Kiến thức

Muốn kinh doanh game net hiệu quả, đấu tiên bạn cũng cần có những hiểu biết về nó để có thể làm tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin cần thiết trênmạng xã hội, trên các diễn đàn, hội nhóm trênfacebook. Chẳng hạn như Group: Hội game thủ đi tìm quán net Cyber Game gần đây! Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm các thông tn liên quan trên mạng internet trên google chẳng hạn. Rất nhiều các bài viết liên quan tới lĩnh vực game net này, bạn có thể đọc để tìm hiểu chúng. Hoặc bạn có thể hỏi anh em bạn bè, các chuyên gia trong lĩnh vực này như những ông chủ liên đang kinh doanh game net hay các đơn vị thi công trọn gói phòng net như Cyber Xanh chúng tôi để bạn có thể tìm hiểu thông tin nhanh nhất.

Vốn

Ngoài kiến thức ra thì yếu tố quan trọng nhất bạn nên cần có đó chính là vốn. Đầu tư kinh doanh game net đòi hỏi một số vốn nhất định, một con số không hề nhỏ. Bạn cần chuẩn bị cân nhắc kỹ lưỡng để cân đối số vốn cần thiết sao cho phù hợp.

bạn nên tìm hiểu thị trường, khảo sát tâm lý khách hàng, tìm hiểu kỹ về các đối thủ cạnh tranh và rồi từ đó bạn sẽ quyết đinh xem nên chọn mô hình phòng net như thế nào, cấu hình phòng net ra sao, mở bao nhiêu máy, linh kiện như thế nào,… Từ đó, bạn cũng cần chuạn bị số vốn cho phù hợp

Vốn thường được lấy từ đâu? Bạn có thể huy động vốn ở những nguồn nào?

Vốn tự có

Bạn có thể huy động từ nguồn vốn tự có. Đây là vốn bạn đang có sẵn để có thể bắt tay vào việc kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên  xem vốn tự có của mình là bao nhiêu để từ đó cân nhắc quy mô phòng net dự định kinh doanh.

Vay vốn ngân hàng hoặc lắp đặt phòng net trả góp

Nếu như số vốn bạn bỏ ra vẫn chưa đủ để có thể bắt tay vào kinh doanh game net, bạn có thể nghĩ đến phương án huy đông vốn từ các nguồn khác. Bạn có thể vay mượn bạn bè người thân được thì cành tốt hoặc bạn cũng có thể đi vay vốn từ ngân hàng. Rất nhiều ngân hàng sẵn sang cho bạn vay với thủ tục rất đơn giane, nhanh gọn.

Hiện nay, các đơn vị thi công phòng net tại Việt Nam còn chấp nhận cho khách hàng trả gop dần theo tháng. Nếu chưa có đủ vốn thì đây cũng là một ý kiến đáng được xem xét.

Xem thêm bài viết: Lắp đặt phòng net trọn gói trả góp và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ trả góp? 

Mặt bằng

Ngoài chuẩn bị vốn ra thì địa điểm kinh doanh cũng là yếu tố quyết định khá lớn tới sự thành công của quán net. Muốn thi công phòng net hoàn chỉnh cần phải có mặt bằng để xây dựng. Việc lựa chọn địa điểm cần phải phù hợp sao cho mặt bằng đủ rộng để có thể để được đủ lượng máy  đó.

Cách lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Xem thêm: Top 3+ địa điểm lý tưởng để mở phòng net.

 • Địa điểm mở phòng net nên ở những nơi đông dân cư, dông người qua lại
 • Địa địa điểm đó có giao thông di chuyển dễ dàng thuận lợi
 • Thật tốt nhất khi chọn một mặt sàn xây dưng để tận dụng nhiều không gian.
 • Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp với điều kiện kinh tế.

Lắp đặt phòng net trọn gói

Thủ tục giấy tờ, giấy phép kinh doanh

Môt khi đã chọn được địa điểm rồi thì bạn nên phải làm những thủ tục kinh doanh liên quan tới nó. Bạn cần làm các giấy tờ hợp pháp theo quy định của Pháp luật. Nếu bạn chưa biết làm như thế nào, bạn có thể tham khảo thêm: Thủ tục mở phòng net. Mở phòng net cần những giấy từ gì, giấy phép kinh doanh được đăng ký như thế nào.

Xem thêm:

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng net

Nôi quy PCCH

Hướng dẫn xin giấy phép kinh doanh phòng net

Lắp đặt phòng game giá rẻ

Nhân lực

Cóđầy các yếu tố như vậy rồi thì bạn còn thiếu vắng gì nữa không. Đó chính là con người. Với phòng máy nhỏ bạn có thể tự trông được hoặc có thể nhờ người thân trông quán cho. Tuy nhiên với những phòng máy lớn, nhiều PC bạn cần tuyển thêm nhân viên để có thể quản lý phòng máy, phục vụ cho khách hàng khi phòng net được lắp đặt hoàn chỉnh. Bạn có thể chưa cần vội tìm nguồn nhân lực ngay khi thi công. Có thể đợi lắp đặt phòng game hoàn chỉnh sau đó thuê nhân viên cũng được.

Đơn vị thi công

Đơn vị thi công lắp đặt phòng net uy tín sẽ là người trực tiếp tạo nên chất lượng phòng máy nhà bạn. Cần chọn lựa thật kỹ các đơn vị đó cho hợp lý. Nên chọn các đơn vị có kinh nghiệm trên thị trường, đã thi công nhiều dự án khác nhau.

Doanh thu, chi phí, thời gian thu hồi vốn khi kinh doanh lắp đặt phòng net

Vậy chi phí lắp đặt phòng game chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Có những nguồn doanh thu nào khi lắp đặt phòng net Cyber trọn gói?

Thời gian thu hồi vốn có nhanh không? Có thể thu hồi vốn sau bao lâu?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người sẽ rất thắc mắc những câu hỏi này trước khi bắt tay vào Lắp đặt phòng net, phòng vụ. Cùng trả lời từng câu hỏi nhé

Chi phí hàng tháng

Đầu tiên về chi phí cần phải bỏ ra. Khi kinh doanh lắp đặt quán net uy tín bạn sẽ cần chi tiêu một số loại cho phí như

Chi phí thuê mặt bằng

Chi phí thuê mặt bằng này sẽ phụ thuộc vào diện tích, vị trí, địa điểm mặt bằng của bạn thuê mà hàng tháng bạn sẽ phải trả khoản chi phí cố định này. Bạn nên cân nhắc thuê mặt bằng sao cho tiết kiệm nhất. Nếu tận dựng được ngay mặt bằng đã có sẵn hoặc tận dựng ngay nhà mình thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng

Xem thêm: Những lưu ý khi Thuê mặt bằng mở quán net là gì?

Chi phí trả cho nhân viên

Nếu bạn tự trông thì bạn sẽ không mất khoản phí này. Còn nếu bạn thuê thêm nhân viên bạn sẽ phải trả lương cho họ vào hàng tháng. Trung bình tiền lương nhân viên trông quán net parttime là 20k/h còn nhân viên fulltime ít nhất cũng rơi vào khoảng 5 triệu VNĐ/ tháng. Bạn nên cân nhắc thuê nhân viên vừa đủ, tránh thuê quá nhiều gây lãng phí.

Chi phí điện, nước

Tất nhiên khi lắp đặt phòng net cũng cần sử dụng điện thắp sáng, điện duy trì phòng máy, điều hòa, quạt, máy tính, nước,… Bạn cũng sẽ phải trả những khoản này vào hàng tháng nhé!

Chi phí mạng internet

Mỗi tháng bạn sẽ phải trả cho nhà mạng một khoản tiền nhất định. Kinh doanh phòng net đòi hỏi mạng phải thật khỏe mới có thể chơi game chính xác thao tác nhanh được. Bởi vậy bạn hãy sử dụng các gói cao nhất và nên kết hợp sử dụng nhiều nhà mạng khác nhau để nhà mang nào yếu còn có các nhà mạng khác thay thế.

Tiền Thuế

Tiền thuế thu nhập là khoản bạn phải đóng cho nhà nước thường đóng một lần trong năm tùy vào thu nhập cá nhân của bạn.

Chi phí phát sinh

Tất nhiên rằng sẽ có những khoản chi phí phát sinh, chi phí không lường trước bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần đẻ chi loại chi phí đó.

Xem thêm: Chi phí lắp đặt phòng net trọn gói?

Doanh thu

Lắp đặt phòng net, phòng vụ

Doanh thu từ giờ chơi

Nhiều chi phí bỏ ra như vậy thì bạn có thể thu được doanh thu từ những dịch vụ nào. Chắc chắn bạn sẽ thu được tiền từ giờ chơi của các game thủ. Họ có thể nạp tiền vào tài khoản hoặc thanh toán theo tiếng. Hiện nay mưc giá giờ chơi thấp nhất đã rơi vào khoảng 4k-5k tại các các phòng net cỏ ở miền quê xa xôi hẻo lánh. Chưa kể đến tại các phòng net hiện đại hơn dịch vụ cao cấp hơn mức giá giờ chơi có thể lên tới 20k-30k

Doanh thu từ dịch vụ

Ngoài doanh thu thoe giờ bạn còn có thêm doanh thu từ các dịch vụ khác như dịch vụ đồ ăn, đồ uống

Nhiều phòng net kết hợp thêm các mô hình kinh doanh khác sẽ có thêm dịch vụ như: Bida, phòng tập Gym,…

Cách tính doanh thu quán net:

Tổng thu nhập = Tiền giờ chơi trên máy + Tiền dịch vụ (Thẻ, nước, đồ ăn…)

Xem thêm: 11 Cách Tăng Doanh thu cho phòng net nhà bạn?

Thời gian thu hồi vốn

Mỗi một phòng máy sẽ có thời gian thu hồi vốn khác nhau tùy vào số lượng máy, quy mô, giá cả. Thông thường một phòng net được lắp đặt trọn gói tại Cyber Xanh sẽ thu hồi vốn trong khoảng thời gian từ 10 – 15 tháng. Bạn cũng có thể tính được thời gian thu hồi vốn theo công thức:

Thời gian hồi vốn được tính theo công thức: (Doanh Thu – Chi phí ) x Thời gian

Như vậy bạn cũng có thể ước chừng đưỡ thời gian thu hồi vốn bạn định kinh doanh ạ.

Những lưu ý khi về vốn khi đầu tư phòng net

1/ Chi phí đầu tư phải phù hợp với mức thu về

Khi bạn đầu tư phòng net cao cấp thì bạn cần có mức giá giờ chơi cao để có thể thu hồi vốn nhanh

2/ Lựa chọn phân khúc khách hàng

Đối tượng khách hàng bạn mong muốn hướng tới là ai, họ mong muốn có được cấu hình như thế nào, có được không gian phòng máy như thế nào. Khách hàng thu nhập thấp không yêu cầu gì nhiều bạn chỉ cần bỏ vốn ít ra để lắp đặt phòng net cơ bản, giá giờ chơi thấp. Với khách hàng có thu nhập cao hơn họ lại mong muốn có cấu hình cao, họ sẵ sàng trả nhiều tiền để được đáp ứng những dịch vụ chất lượng nhất. Chính vì vậy bạn cấn nghiên cứu thật kỹ khách hangd để cân đối vốn đầu tư cho phù hợp .

Lưu ý khi lắp đặt Phòng Net Bootrom Đẹp đạt chuẩn Cyber Game Mini

Khi bạn bắt đầu lựa chọn một công ty lắp đặt phòng net,  Bạn cần lựa chọn cẩn thận, bởi vì đối tác đó sẽ theo bạn trong suốt thời gian dài ít nhất là 3 năm tiếp theo.

Lắp đặt phòng net

Bạn đã phải bỏ số vốn không hề nhỏ để đầu tư cho một phòng net? Do vậy nếu lựa chọn không đúng đơn vị tư vấn có thể dẫn tới:

Đầu tư cấu hình quá cao – Giá thu quá thấp so với khu vực: Dẫn tới chi phí đầu tư lớn, thời gian hồi vốn lâu.

+ Cấu hình quá thấp: Chỉ phù hợp với một số tựa game hiện nay nhưng sau 1 thời gian phải nâng cấp.

Mô hình kinh doanh quá cũ: Khó có thể cạnh tranh với đối thủ đi trước hoặc có đối thủ mới thì lại mất khách.

Ôm con bỏ chợ: Tình trạng này thì không hiếm đối với các công ty nhỏ, sau đó bạn sẽ phải tự mình xử lý sự cố của phòng máy nhà mình trong suốt thời gian kinh doanh?

+ Không biết cách đầu tư hợp lý: Không biết phân chia vốn đầu tư hợp lý dẫn đến dù có đầu tư nhiều tiền nhưng vẫn chỉ là “NET CỎ”.

Bạn nhận thấy kinh doanh game net vô cùng tiềm năng tại thị trường của bạn? Bạn có niềm đam mê game hay đơn giản bạn đang muốn tìm một công việc để khởi nghiệp kinh doanh?

Đó là lý do tại sao chúng tôi – CyberXanh ở đây: Để lắp đặt cho bạn một phòng internet theo mô hình hoàn toàn mới và vô cùng hiệu quả. Nó đã được kiểm chứng trong suốt 2 năm qua. Hơn hết, nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa chi phí đầu tư mà mang đến cho bạn một CYBER GAME chính hiệu.

Những nghiên cứu và kinh nghiệm suốt 10 năm kinh doanh game net của chúng tôi đã được khẳng định trong ngành game net và chúng tôi luôn luôn tìm tòi những mô hình mới, những chiêu thức kinh doanh mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các bước để lắp đặt phòng net hoàn chỉnh

Các chuyên gia Phòng Net của Cyber Xanh sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn những kiến thức MỚI NHẤT về kinh doanh game net ở Việt Nam và Trên Thế Giới. Những chiêu trò, kinh nghiệm kinh doanh, thu hút game thủ, tổ chức giải đấu… giúp thương hiệu phòng net nhà bạn được khẳng định trên thị trường của bạn.

Các bước tiếp cận của chúng tôi dựa trên sự thấu hiểu khách hàng khu vực của bạn thông qua:

 1. Nghiên cứu thị trường
 2. Phân tích đối thủ cạnh tranh
 3. Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp
 4. Dự toán chi phí đầu tư
 5. Tư vấn thủ tục giấy tờ liên quan
 6. Tư vấn các dịch vụ đi kèm phù hợp
 7. Xây dựng cấu hình
 8. Thiết kế không gian
 9. Thi công phòng máy 
 10. Bàn giao, nghiệm thu, Chuyển Giao kinh nghiệm
 11. Triển khai Marketing Online, OffLine.
 12. Hỗ trợ, bảo hành sau bán hàng.

Lắp đặt quán game trọn gói

Nghiên cứu thị trường

Trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào, nghiên cứu thị trường là vô cùng cần thiết,lắp đặt tiệm net cũng vậy. Đến với CyberXanh, Đầu tiên bạn sẽ được tư vấn của các chuyên gia qua những câu hỏi từ đó có thể giúp bạn nhận định đúng thị trường kinh doanh của bạn đang như thế nào?

 • Đối tượng khách hàng chủ yếu ở khu vực bạn là những ai?
 • Họ chơi những game gì?
 • Giá giờ chơi trung bình là bao nhiêu?
 • Lượng khách như thế nào? có đông hay không?

Ví dụ:

Phân tích thị trường

phân tích thị trường phòng net

 • Thị trường phòng net ở quê, nông thôn, miền núi.
  • Với khu vực này, thị trường game net chưa thực sự phát triển do vậy đối thủ cạnh tranh thấp, nhu cầu game thủ cũng ở mức cơ bản do đó cấu hình yêu cầu cũng không cần quá cao.
  • Giá giờ chơi chủ yếu từ 3-5k/1h chơi
  • Cần tránh: Không nên đầu tư quá nhiều vào cấu hình mà đầu tư nhiều hơn về mô hình cũng như những trải nhiệm dành cho game thủ.
  • Lời khuyên dành cho bạn: Với những khu vực này, cần tập chung vào mở rộng số lượng máy nếu được hoặc chia nhỏ từng cơ sở để phục vụ từng địa phương một
 • Thị trường phòng net ở Thị trấn, Thành Phố nhỏ, Khu vực ngoại thành
  • Khu vực này thì thị trường phòng máy hiện đang phát triển và đã có sự cạnh tranh tương đối. Giá giờ chơi cũng đang giao động ở mức 4-10k/1h.
  • Nhu cầu game thủ đa phần vẫn là những tựa game cơ bản, một phần có nhu cầu với các tựa game cấu hình cao
  • Nên tránh: Đầu tư tất tay vào cấu hình để cạnh tranh, phương án này rất tốn chi phí dẫn tới lâu hồi vốn.
  • Lời khuyên dành cho bạn: Nên chia phòng máy nhà bạn ra nhiều phân khúc với từng cấu hình khác nhau, Mỗi cấu hình bạn nên thu ở một mức giá phù hợp: 5-7-9k để phục vụ tối đa được lượng game thủ cũng như tối ưu chi phí đầu tự
 • Thi trường game net ở các thành phố lớn
  • Độ cạnh tranh cao, nhu cầu game thủ lớn về cả dịch vụ cũng như cấu hình phòng máy.
  • Đổi lại, Giá giờ chơi ở những khu vực này khá cao: Mức giá giờ chơi tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn hiện tại giao động từ 5 – 25k, do vậy tùy vào quy mô, cấu hình, địa điểm mà bạn có thể thu ở từng mức giá khác nhau.
  • Dịch vụ ở những khu vực này khá lớn, do vậy nên tập chung vào đồ ăn, thức uống, menu đa dạng…
  • Lời khuyên dành cho bạn: Nếu bạn dự định đầu từ từ 30 – 50 PC thì nên nghiên cứu mô hình Cyber Game Mini, còn với số lượng 60 – 150 PC thì nên chọn Mô hình Cyber Game
  • Với Cyber GAme bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi cân nhắc đầu tư.

Xác định phân khúc khách hàng mục tiêu

Game thủ chủ yếu tại khu vực nhà bạn là những ai? Họ chơi game gì? Nhu cầu của họ cũng như mức chi trả của họ ra sao?…

 • Game thủ là học sinh cấp 1, 2, 3, trung cấp…
  • Nhu cầu phần lớn là các tựa game cơ bản như LOL, Fifa 4, Đột kích… Các game giả lập như PUBG mobile, Game Web…
  • Mức chi trả khá thấp
  • Đánh giá: Đầu tư vừa phải để cân đối giá giờ chơi phù hợp với mức đầu tư.
 • Sinh viên, công nhân, người đi làm thu nhập thấp, thanh niên.
  • Với nhóm khách hàng này, tuy đã có thu nhập nhưng không phải quá nhiều
  • Nhu cầu khoảng 70% game cơ bản, 30% game cấu hình cao
  • Đối với tập khách hàng này thì bạn nên chia phân khúc cấu hình cũng như giá tiền để từ đó giúp gia tăng doanh thu cho phòng máy nhà mình.
 • Tập khách hàng thu nhập cao, có điều kiện
  • Với tập này sẽ yêu cầu nhiều về cấu hình cũng như dịch vụ. Do vậy bạn cần đầu tư cấu hình cao cũng như tập chung vào trải nghiệm cho phòng máy. Nhưng đổi lại bạn sẽ thu được mức giá khá cao từ 10k-20k/1h chơi

Bước cuối cùng bạn cần xác định tập khách hàng chính dành cho phòng máy nhà mình. Từ đó có thể xây dựng chiến lược kinh doanh cũng như cân đối vốn đầu tư sao cho phù hợp

Xem thêm: Phân tích thị trường để kinh doanh phòng net hiệu quả

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Kinh doanh game net những năm gần đây là thị trường khá phát triển theo đó sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi.

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ sẽ mở ra nhiều cơ hội thành công hơn dành cho bạn.

Đội ngũ chuyên gia của CyberXanh sẽ giúp bạn phân tích kỹ càng từng đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra phương án giúp bạn kinh doanh hiệu quả và đứng đầu khu vực.

Ví dụ:

Mức độ cạnh tranh tại khu vực bạn

Nghiên cứu đối thủ của bạn thông qua:

 • Số lượng phòng máy hiện tại đang là bao nhiêu?
 • Cấu hình các phòng máy đó như thế nào? Cao, Thấp, Trung bình
 • Mức giá giờ chơi hiện tại họ đang thu bao nhiêu?
 • Điểm mạnh, điểm yếu của họ là gì?
 • Mô hình, nội thất, bàn ghế của họ có gì đặc biệt hay không?

Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược về cấu hình cũng như lựa chọn mô hình sao cho phù hợp!

Xem thêm: Bạn cần làm gì khi phân tích đối thủ cạnh tranh?

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Tùy theo số lượng máy mà bạn dự định đầu tư mà lựa chọn mô hình phòng net sao cho phù hợp. Dưới đây là 3 mô hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn

 • Mô hình net cỏ truyền thống: Số lượng  từ 10 – 20 PC, Phù hợp với khu vực nông thôn, miền núi, ở quê. Cấu hình tầm trung, mức đầu tư nhỏ.
 • Mô hình Cyber Game Mini: Số lượng từ 20 – 50 PC. Mô hình mới nhất được xây dựng và phát triển bởi Cyber XAnh
 • Mô hình phòng Cyber Game: trên 50 máy, hiện đại chuyên nghiệp, định hướng thương hiệu lâu dài.

Xem thêm: Mô hình cyber game mini là gì? hiệu quả ra sao?

Xây dựng cấu hình máy tính phòng net phù hợp:

Xây dựng cấu hình máy tính phòng net là yếu tố quyết định 60% thành công của một dự án kinh doanh game net. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những phân tích thị trường, Khách hàng, đối thủ cạnh tranh để có thể đưa ra một mức cấu hình phù hợp nhất:

+ Phù hợp với số vốn đầu tư

+ Phù hợp với mức giá giờ chơi trung bình của thị trường để giảm thời gian thu hồi vốn.

+ Đảm bảo hiệu năng sử dụng trong 3 năm tiếp theo cũng như tính cạnh tranh.

Xem thêm: 5 bộ cấu hình máy tính phòng net ưa chuộng năm 2022

Dự toán chi phí đầu tư:

Sau khi chọn được một bản cấu hình, bước tiếp theo là ước lượng số vốn đầu tư cho chủ phòng máy. Các chi phí đầu tư trọn gói bao gồm:

 • Chi phí thuê nhà
 • Thuê nhân viên
 • Chi phí lắp đặt máy, bàn ghế
 • Hệ thống điện chiếu sáng, làm mát.
 • Tủ lạnh, lioa…
 • Tiền điện, nước
 • Các chi phí phát sinh khác..

Xem thêm: Những chi phí khi mở phòng net cần biết và cách tối ưu chúng

Giúp chủ phòng máy có cái nhìn tổng quan về các khoản chi phí trước khi bắt tay vào đầu tư từ đó chuẩn bị số vốn sao cho phù hợp.

Tư vấn thủ tục giấy tờ:

CyberXanh sẽ hướng dẫn bạn những giấy tờ, thủ tục khi kinh doanh game net gồm những gì? đăng ký ở đầu? chi phí bao nhiêu và có những điều kiện gì…

Ngoài ra, CyberXanh còn giúp các bạn có đủ kiến thức về pháp luật để tránh những lỗi không cần thiết hay những chiêu trò của một số cơ quan.

Dịch vụ đi kèm

Biết kết hợp giữa các dịch vụ đi kèm trong kinh doanh, lắp đặt phòng game net sẽ mang đến một khoản thu không nhỏ cho các chủ phòng net?

Bạn không biết bạn nên kinh doanh kèm những sản phẩm gì? Những sản phẩm nào sẽ bán chạy trong phòng net cũng như phù hợp với khu vực của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Lắp đặt tiệm game trọn gói

Thiết kế phòng net, Xây dựng không gian phòng máy:

Không gian phòng máy là một yếu tố vô cùng quan trọng mà rất nhiều các chủ phòng net đã bỏ qua. Nó tác động trực tiếp tới từng khách hàng và ảnh hưởng tới nguồn thu nhập của chúng ta.

Đến với CyberXanh, Bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế phòng net đẹp nhất theo: Màu sắc, Tuổi, Theo phong thủy, Sở thích… Chúng tôi sẽ giúp bạn khác biệt hoàn toàn so với đối thủ đi trước với chi phí cực kì nhỏ và có thể MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ.

->> Xem thêm: 15 mẫu ghế phòng game đẹp bán chạy nhất năm 2022

Thi công , lắp đặt phòng máy

Thi công phòng máy chuẩn quyết định rất lớn tới tính ổn định cũng như sự vận hành mượt mà của phòng máy. Đến với CyberXanh với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Có quy chuẩn lắp đặt rõ ràng từ đó đảm bảo việc vận hành chơn chu của phòng máy trong suốt quá trình hoạt động.

Bàn giao, nghiệm thu, Chuyển Giao kinh nghiệm

Mọi quy trình lắp đặt phòng net tại CyberXanh đều rõ ràng, minh bạch. Linh kiện được đóng theo đúng tiêu chuẩn của hãng tới nhà khách mới bắt đầu bóc team. Sau khi hoàn thiện phòng máy, khâu cuối cùng đó chính là bàn giao, nghiệm thu và chuyển giao kinh nghiệm bao gồm: Kinh nghiệm quản lý doanh thu, kỹ năng phần cứng, Quản lý nhân viên, quản lý nhập xuất…

Marketing Online, Offline

Tại CyberXanh, Chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn một phòng game đạt chuẩn mà còn giúp bạn làm giàu từ nó. Do vậy việc Marketing giúp phòng máy nhà bạn là điều đương nhiên. Bạn sẽ được tạo Miễn phí 1 Fanpage Thương hiệu quán, Được chạy marketing Facebook ít nhất 1 tháng với bán kính 5-10km quanh quán nhà bạn..

Ngoài ra, Bạn cũng được hướng dẫn tổ chức các giải đấu offline giúp thu hút cũng như tạo phong chào game tại khu vực nhà mình. Từ đó giúp bạn khẳng định, quảng bá thương hiệu đối với game thủ.

Hỗ trợ bảo hành sau bán hàng

Tại CyberXanh, Tất cả các linh kiện đều được bảo hành theo chính sách của hãng, Được hỗ trợ 1 đổi 1 trong suốt quá trình bảo hành của khách hàng.

Phần mềm quý khách hàng được hỗ trợ tại nhà với các sự cố liên quan tới sever, những sự cố nhỏ được hỗ trợ online 24/24 giờ để phòng máy luôn luôn chạy mượt mà nhất.

Chúng tôi sẽ là hậu phương vững chắc để chắp cánh thương hiệu của bạn vươn cao, vươn xa trong lĩnh vực kinh doanh phòng net đầy khó khăn này.

Cách làm tăng doanh thu kinh doanh lắp đặt phòng net

Lắp đặt quán net trọn gói

Lựa chọn địa điểm thuận lợi, vị trí kinh doanh phù hợp

Để kinh doanh phòng net, quán game hiệu quả, nhiều doanh thu lợi nhuận thì việc lựa chọn địa điểm lắp đặt quán game, tiệm game là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần lựa chọm địa điểm sao cho phù hợp nhất. Nên chọn những địa điểm đông người sinh sống, như vậy lượng khách hàng nhiều. Nhiều khách hàng sẽ biết tới. Chẳng hạn như tại gần các trường cấp 2, cấp 3 hay các trường đại học, chợ, siêu thị, tại các khu công nghiệp,… nhiều người sẽ sống hay qua lại ở đó. Địa điểm bạn chọn không cần phải nằm ở những vị trí mặt tiền đẹp mắt vì ở đó thuế sẽ rất tốn kém, chỉ cần địa điểm đó có thể dễ di chuyển, giao thông đi lại thuận lợi là có thể chọn để lắp đặt tiệm net rồi. Không ai lại mở quán net tại những con ngõ chật hẹp, khó đi lại hay tại những nơi thường xuyên tắc đường trầm trọng như vậy không ai muốn đặt chân tới.

Phân tích thị trường và tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Bạn cần có cái nhìn tổng quan đánh giá xem thị trường game net đang phát triển theo chiều hường như thế nào để từ đó có thể bắt kịp xu thế hội nhập hơn, phát triển nhanh hơn và thành công nhanh hơn. Đối thủ cạnh tranh cũng là một trong những nhân vật đáng gờm bạn cần xem xem họ đã làm được gì, đang làm được gì để có thể kinh doanh game net hơn họ.

Lựa chọn đúng mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh nào đang hiệu quả đang được nhiều người biết đến và quan tâm mình nên hướng tới nó hơn là các mô hình kinh doanh đã trở nên lạc hậu lỗi thời. Chắc chắn chi phí bỏ ra sẽ nhiều hơn nhưng thu về lợi nhuận sẽ lớn hơn.

Xây dựng chiến lược kinh doanh rõ ràng

Làm bất cứ điều gì cũng vậy không chỉ riêng lắp đặt tiệm game cần có những chiến lược rõ ràng để vạch ra những điều cần phải làm, chúng ta đã làm được những bước nào và bước nào còn đang thiếu. Có như vậy, hiệu quả kinh doanh mới có thể tốt hơn và có thể lắp đặt phòng net nhanh hơn

Lập bản Thiết kế phòng net chi tiết

Bản thiết kế phòng net chuyên nghiệp sẽ giúp cho ta thấy được phòng net sau khi lắp đặt trọn gói sẽ có hình dạng như thế nào, trang trí màu sắc ra sao, nội thất như thế nào, vị trí sắp xếp các máy đã hợp lý chưa. Như vậy vừa có thể chỉnh sửa được theo ý muốn, vừa có thể thi công phòng game dễ dàng nhanh chóng hơn

Xem thêm: Thiết kế phòng net

Cân đối chi phí đầu tư hợp lý

Chi phí bỏ ra để kinh doanh phòng game cần phù hợp với số vốn bạn đang có và phù hợp với mong muốn kinh doanh. Bạn muốn mô hình lớn thì số vốn bạn tự có đã có nhiều chưa, nếu vay thêm bạn có đủ khả năng chi trả thì bạn nên làm còn nếu không bạn nên chọn cách đầu tư kinh doanh phòng game an toàn hơn lựa chọn các mô hình phù hợp, giảm bớt số mấy lại. Các chi phí cần cân đô đóng đếm rõ ràng soa cho thu về nhiều lợi nhuận nhất và thu hồi lại vốn nhanh nhất có thể.

Chọn công ty thi công uy tín

Tất nhiên những đơn vị thi công đã có thương hiệu, có uy tín thì chất lượng của họ sẽ luôn được đảm bảo hơn. Họ phải có những thành tích như thế nào, kết quả họ đạt được ra sao, chất lượng dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của họ như thế nào thì họ mới xứng đáng có được danh hiệu đó, được nhiều người biết tới hơn.

Tại sao nên chọn CyberXanh để lắp đặt phòng net trọn gói

Cyber Xanh thuộc công ty Thương Mại và công nghệ Cyber Xanh Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt thi công phòng net trọn gói. Với mục tiêu hàng đầu là làm hái lòng khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để có thể mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm tốt nhất để chúng ta cùng hợp tác phát triển lâu dài.

Lý do nên chọn Cyber Xanh:

 • Trong 10 năm qua, Cyber Xanh luôn cố gắng nỗ lực không ngừng vươn lên trwor thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh lắp đặt phòng net.
 • Hơn 10000 dự án đã được thi công trên khắp mọi miền tổ quốc từ Bắc vào Nam, từ những phòng net bình dân cho tới những phòng net cao cấp nhất.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm có nhiều kỹ năng thực chiến tại rất nhiều các dự án từ dễ đến khó Cyber Xanh đều có thể thi công được. Không những vậy chúng tôi luôn cố gắng thi công dự án trong  thời gian nhanh nhất, Chỉ từ 1-3 ngày là dự án đã được hoàn thành.
 • Từ kỹ thuật viên cho tới các chuyên gia nội thất chuyên nghiệp của Cyber Xanh sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng độc đáo không kém phần thu hút.
 • Về giá cả thì khỏi phải bàn, chúng tôi luôn cố gắng đem tới mức giá hữu nghị nhất với khách hàng để chúng ta cùng phát triển hợp tác lâu dài
 • Chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói cho bạn từ A-Z về game net từ: Thiết kế, thi công, lắp đặt, hoàn thiện tới cung cấp linh kiện, bàn ghế….. Cyber xanh đều có thể làm được
 • Cyber Xanh không chỉ mang tới cho bạn 1 phòng net chuẩn quốc tế mà còn giúp bạn làm giàu từ nó.

Cam kết chất lượng

Bên cạnh đó tại Cyber Xanh, chất lượng sản phẩm từ linh kiện máy tính, phụ kiện máy tính hay bàn phòng net, ghế phòng net,… sẽ luôn được đảm bảo.  Bởi lẽ chúng tôi là đối tác lâu năm và là nhà phân phối độc quyền của các hàng linh kiện nổi tiếng như ASUS, MSI, GIGABYTE, HKC, AOC,…

 • Sản phẩm chính hãng
 • Dịch vụ bảo hành vàng lên tới 3 năm
 • Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn VAT.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành
 • Hỗ trợ bảo hành tại nhà

Cam kết về bảo hành

Khi bạn chọn Cyber Xanh làm đơn vị thi công lắp đặt tiệm net trọn gói, bạn sẽ còn được sở hữu những gói bảo hành vàng vô cùng hấp dẫn. Các linh kiện phòng netcho tới các phụ kiện phòng net sẽ được bản hành từ 1 lên tới 3 năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình bảo hành tại Cyber Xanh

 • Bước 1: Khi gặp sự cố trong quá trình vận hành phòng net, quý khách báo sự cố tới tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của phongnet.com 24/24: 02466.606.911
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến và đề xuất phương hướng xử lý cho bạn có thể hộ trợ từ xa
 • Bước 3: Trường hợp những lỗi không thể khắc phục online, kỹ thuật viên của phongnet.com sẽ tới tận nơi để hỗ trợ bảo hành cho khách hàng (Tại Hà Nội).
  + Với khách hàng ở các tỉnh sẽ hướng dẫn để gửi linh kiện bảo hành và được mượn linh kiện trong suốt quá trình bảo hành
 • Bước 4: Gửi trả hàng bảo hành cho khách hàng kể cả chủ nhật, ngày lễ.
Công ty khácCyber Xanh
Phải chờ bảo hành từ 5-15 ngày✔️ Bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức
Tự mang hàng đi bảo hành qua hãng✔️ Hỗ trợ bảo hành tại nhà hoặc gửi xe trong ngày
Kinh doanh bị gián đoạn✔️ Trong thời gian chờ bảo hành, bạn sẽ được mượn linh kiện thay thế
Bảo hành phần mềm tại nhà✔️ Phần mềm bạn sẽ được hỗ trợ tận nhà và miễn phí

Để sử dụng dịch vụ tại CyberXanh, hãy liên hệ ngay với CyberXanh theo thông tin tại đây: -> Liên hệ với chúng tôi

Cyber Xanh nhận cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng game bootrom trên toàn quốc:

 • TP. Hải Phòng
 • TP. Đà Nẵng
 • Gia Lai
 • Hòa Bình
 • Hà Giang
 • Hà Nam
 • Hà Tĩnh
 • Hưng Yên
 • Hải Dương
 • Hậu Giang
 • Điện Biên
 • Đắk Lắk
 • Đắk Nông
 • Đồng Nai
 • Đồng Tháp
 • Khánh Hòa
 •  Kiên Giang
 • Kon Tum
 • Lai Châu
 • Long An
 • Lào Cai
 • Lâm Đồng
 • Lạng Sơn
 • Nam Định
 • Nghệ An
 • Ninh Bình
 • Ninh Thuận
 • Phú Thọ
 • Phú Yên
 • Quảng Bình
 • Quảng Nam
 • Quảng Ngãi
 • Quảng Ninh
 • Quảng Trị
 • Sóc Trăng
 • Sơn La
 • Thanh Hóa
 • Thái Bình
 • Thái Nguyên
 • Thừa Thiên – Huế
 • Tiền Giang
 • Trà Vinh
 • Tuyên Quang
 • Tây Ninh
 • Vĩnh Long
 • Vĩnh Phúc
 • Yên Bái

Quy trình lắp đặt phòng net của Cyber Xanh

1. Tư vấn lắp đặt phòng game

Bạn có thể gọi tới Hotline của CyberXanh: 0979.262.999 hoặc 0965.83.83.22  để được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp trên trangweb CyberXanh.com. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để trao đổi về các thông tin cần thiết cũng như các bước kinh doanh phòng game sao cho hiệu quả nhất.

2. Xây dựng cấu hình máy tính và lập bảng báo giá khách hàng

Với việc nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, chọn ra được cầu hình phù hợp với nhu cầu tài chính cũng công nghệ hiện nay, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa bảng báo giá chi tiết cho khách để nhà đầu tư có thể chuẩn bị mọi chi phí cần thiết. Mọi sự thắc mắc băn khoăn sẽ được giải đáp ngay lúc này.

Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

3. Khảo sát thị trường tiến hành thiết kế phòng net,quán game

Khi khách hàng đã tin tưởng chọn lựa đơn vị của chúng tôi và đưa ra thống nhất về hợp đồng thi công, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát thị trường, mặt bằng để đưa ra được các phương án tùy chỉnh cấu hình, thiết kế sao bắt mắt, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ gần phòng net nhà bạn và quyết định xem ngày tiến hành khởi công tuỳ vào mong muốn của khách hàng.

4. Lắp đặt phòng net một cách hoàn chỉnh

Mọi yếu tố cần thiết đã được chuẩn bị xong, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành khởi công cho bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất từ khâu lắp đặt bàn ghế hay trang trí, decor để các bạn có thể kịp thời ngày khai trương như mong muốn.

5. Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ

Khi phòng net đã được thi công hoàn chỉnh, các quy trình công nghệ sẽ được bàn giao  lại cho khách hàng theo đúng hợp đồng và quy trình công nghệ cũng được cài đặt và chuyển giao lại cho khách.

6. Bảo hành

Chưa dừng lại ở đó, không phải thi công xong thi chúng tôi đã hoàn thành xong nhiệm vụ. CyberXanh sẽ luôn đồng hành theo dõi hỗ trợ bạn khi cần thiết, khi bạn gắp bất kỳ vấn đề nào về dàn máy PC của mình, bạn cũng có thể liên hệ cho đội ngũ kỹ thuật để được xử lý và khắc phục kịp thời.

Báo giá lắp đặt phòng net hoàn chỉnh tại Cyber Xanh

Lắp đặt phòng net 10 máyLắp đặt phòng net 15 máy
Lắp đặt phòng net 20 máyLắp đặt phòng net 25 máy
Lắp đặt phòng net 30 máyLắp đặt phòng net 40 máy
Lắp đặt phòng net 50 máyLắp đặt phòng net 60 máy
Lắp đặt phòng net 100 máy

Tham khảo các dự án mà CYBERXANH đã thi công

Dự Án Cyber Xanh Esport Stadium

Dự án Black 9 Esport Stadium

Dự án Onebot Gaming Center Thái Hà

Dự án Hero Gaming Center Long Biên

 

One Boot Gaming Center – Tầng 4, Số 47 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

-> Dự án đã thi công

       

HÃY ĐẾN VỚI CYBERXANH.COM ĐỂ LÀM GIÀU TỪ GAME NET NGAY HÔM NAY!

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 52 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0965 838322

Website: www.cyberXanh.Com

Email: CyberXanh@gmail.com

Xem thêm các bài viết: