info@cyberxanh.com - Hotline: 0979 262 999

Lắp đặt Phòng Net Trọn gói

Cyber Xanh tự hào là đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Bằng kinh nghiệm quản lý và vận hành hơn 20 phòng máy trực thuộc hệ thống Cyber Xanh, đến với chúng tôi bạn không chỉ sở hữu cho mình 1 phòng game chất lượng, đạt chuẩn mà còn đảm bảo thời gian thu hồi vốn chỉ từ 12 – 18 tháng kinh doanh.

-> Tìm hiểu về chúng tôi

Lắp đặt phòng net là gì?

Lắp đặt phòng net trọn gói là quá trình lên phương án xây dựng, thi công, cung cấp dịch vụ kinh doanh game net cho phù hợp với chi phí chủ đầu tư bỏ ra. Từ đó, chủ đầu tư sẽ sở hữu một phòng net, quán game. Đây là một ngành nghề mới vừa xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng đã có những bước tiến vượt bậc thu về rất nhiều lợi nhuận. Các chủ phòng game có thể thu lợi nhuận từ giờ chơi, từ dịch vụ họ đem lại.

Lắp đặt phòng net cần chuẩn bị những gì?

Kiến thức

Muốn kinh doanh game net hiệu quả, đấu tiên bạn cũng cần có những hiểu biết về nó để có thể làm tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin cần thiết trênmạng xã hội, trên các diễn đàn, hội nhóm trênfacebook. Chẳng hạn như Group: Hội game thủ đi tìm quán net Cyber Game gần đây! Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm các thông tn liên quan trên mạng internet trên google chẳng hạn. Rất nhiều các bài viết liên quan tới lĩnh vực game net này, bạn có thể đọc để tìm hiểu chúng. Hoặc bạn có thể hỏi anh em bạn bè, các chuyên gia trong lĩnh vực này như những ông chủ liên đang kinh doanh game net hay các đơn vị thi công trọn gói phòng net như Cyber Xanh chúng tôi để bạn có thể tìm hiểu thông tin nhanh nhất.

Vốn

Ngoài kiến thức ra thì yếu tố quan trọng nhất bạn nên cần có đó chính là vốn. Đầu tư kinh doanh game net đòi hỏi một số vốn nhất định, một con số không hề nhỏ. Bạn cần chuẩn bị cân nhắc kỹ lưỡng để cân đối số vốn cần thiết sao cho phù hợp.

bạn nên tìm hiểu thị trường, khảo sát tâm lý khách hàng, tìm hiểu kỹ về các đối thủ cạnh tranh và rồi từ đó bạn sẽ quyết đinh xem nên chọn mô hình phòng net như thế nào, cấu hình phòng net ra sao, mở bao nhiêu máy, linh kiện như thế nào,… Từ đó, bạn cũng cần chuạn bị số vốn cho phù hợp

Mặt bằng

Ngoài chuẩn bị vốn ra thì địa điểm kinh doanh cũng là yếu tố quyết định khá lớn tới sự thành công của quán net. Muốn thi công phòng net hoàn chỉnh cần phải có mặt bằng để xây dựng. Việc lựa chọn địa điểm cần phải phù hợp sao cho mặt bằng đủ rộng để có thể để được đủ lượng máy  đó.

Công ty tư vấn và lắp đặt phòng net trọn gói

 

Tại sao bạn nên chọn Cyber Xanh làm công ty lắp đặt phòng net?

Giải pháp toàn diện cho game net

Chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói, mà còn tư vấn cho bạn cách lựa chọn mô hình kinh doanh phòng net phù hợp với từng khu vực, Xây dựng cấu hình, Dự toán chi phí, lựa chọn mặt bằng… Ngoài ra, trong suốt quá trình kinh doanh, Cyber Xanh luôn đồng hành cùng bạn trong khâu vận hành và quản lý với những giải pháp đã được kiểm chứng, giúp bạn có một khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất.

Tối ưu hóa chi phí, cấu hình

Với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh phòng net, hỗ trợ mở quán net cho các nhà đầu tư, cùng kiến thức thực tế đã và đang vận hành 15 cơ sở. Chúng tôi biết cách giúp bạn tối ưu hóa chi phí, cấu hình theo từng khu vực, từng mô hình phòng máy. Giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, đảm bảo thời gian hồi vốn cũng như giảm thiểu tối đa các chi phí khác trong quá trình vận hành.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội

Cyber xanh nói không với các sản phẩm không có thương hiệu, kém chất lượng.  Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn lựa chọn các linh kiện, phụ kiện chính hãng có độ bền cao, hiệu năng ổn định, chất lượng tốt cũng như giá thành thì vô cùng phù hợp. Các hãng lớn thường được cyber xanh sử dụng như: MSI, GIGABYTE, Asus, Benq…

Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các gói lắp đặt phòng net trọn gói tại Cyber Xanh

Lắp đặt phòng net 10 máy

Lắp đặt phòng net 20 máy

Lắp đặt phòng net 30 máy

Lắp đặt phòng net 40 máy

Lắp đặt phòng net 50 máy

Lắp đặt phòng net 60 máy