info@cyberxanh.com - Hotline: 0979 262 999

Lắp đặt Phòng Net Trọn gói

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thể thao điện tử thì ngành kinh doanh phòng net tại Việt Nam vẫn đang được đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn. Nếu bạn đang có ý đinh mở quán net cũng như có nhu cầu tìm kiếm giải pháp kinh doanh, lắp đặt phòng net chất lượng, hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức setup quán net từ A-Z cũng như có một cái nhìn tổng quan khi tiến hành đầu tư mở quán net từ chi phí, doanh thu, lợi nhuận, rủi ro…

Vậy trước hết chúng ta cần đi tìm hiểu?

Lắp đặt phòng net là gì?

Lắp đặt phòng net là quá trình xây dựng phương án kinh doanh và lắp đặt thống máy tính, bàn ghế, mạng internet cho phòng máy tùy theo quy mô, yêu cầu của chủ đầu tư nhằm cung cấp các dịch vụ truy cập Internet cho game thủ nhằm mục đích (chơi game, trò chuyện, kết bạn, làm việc trực tuyến…). Người dùng sẽ trả phí sử dụng theo giờ chơi cho chủ quán.

Nguồn doanh thu của phòng net đến từ nhiều nguồn như phí giờ chơi, phí dịch vụ: Đồ ăn, đồ uống, thẻ game, thẻ điện thoại…

Kinh doanh phòng net còn hiệu quả hay không?

Cùng với sự phát triển của thể thao điện tử trên PC thì các trò chơi trên điện thoại di động cũng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Câu hỏi mà các nhà đầu tư đặt ra rằng: “Liệu kinh doanh phòng net còn hiệu quả nữa hay không?”

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng đi phân tích xem những thuận lợi cũng như khó khăn khi kinh doanh phòng net trong thời điểm hiện nay nhé.

Thuận lợi

Sự phát triển khoa học công nghệ: Sự phát triển của khoa học công nghệ đóng góp không nhỏ vào sức hút của các tựa game online. Giao diện đẹp, đồ họa đỉnh, âm thanh sống động và nội dung cốt truyện ngày càng hấp dẫn. Lượng người chơi ngày càng tăng của các tựa game eSports mang tới nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

công nghiệp game phát triển mạnh mẽ
Công nghiệp game phát triển mạnh mẽ

Số lượng người chơi tăng mạnh: Việt Nam là nước có số người trưởng thành chơi game trên thiết bị điện tử nhiều nhất thế giới. Doanh thu từ kinh doanh phòng net đạt 237 triệu USD, đứng thứ 6 châu Á. (Theo thống kê của Statista (hãng nghiên cứu thị trường nổi tiếng toàn cầu)

Dịch vụ tiện ích đi kèm đa dạng phong phú: Ngoài doanh thu từ dịch vụ chính là cung cấp kết nối mạng Internet và các tựa game thịnh hành, các dịch vụ đi kèm cũng mang lại nguồn thu vô cùng lớn, thậm chí là nguồn thu chính của các phòng net cao cấp. Những dịch vụ đi kèm (cafe, giải khát, đồ ăn, thẻ game, bi-a,…) có tác động không nhỏ đến trải nghiệm và là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng.

Tiềm năng phát triển lớn: Thể thao điện tử đã và đang được thế giới công nhận như là một môn thể thao, Đã được đưa vào các nhà trường trên thế giới và trở thành môn học chính thức. Ngoài ra, trong các thế vận hội, giải đấu thể thao quốc tế cũng đã có các bộ môn dành riêng cho thể thao điện tử như Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại…

Sức hút của thể thao điện tử còn được thể hiện thông qua lượng người xem các video chơi game trực tuyến không ngừng tăng nhanh trong những năm gần đây, trở thành kênh truyền thông mầu mỡ cho các nhà đầu tư.

Rủi ro, khó khăn khi mở quán net là gì?

Dịch bệnh

Có lẽ đây là rủi ro lớn nhất khi mà bạn dự định mở quán net trong thời điểm hiện tại. Trong 3 năm, 2019, 2020, 2021 do ảnh hưởng của đại dịch covid 19 thì tới 90% các phòng net, cyber game đã phải đóng cửa.
Chính vì thế, thời điểm này nếu bạn có ý định mở quán net bây giờ thì cần phải theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh trong nước và thế giới cũng như tình hình kiểm soát, chống dịch ở khu vực mà bạn dự định mở để lựa chọn thời gian mở phù hợp nhất.

Là ngành kinh doanh có điều kiện

Như các bạn đã biết, kinh doanh trò chơi điện tử công cộng hay quán net là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Điều kiện gây ảnh hưởng lớn nhất tới doanh thu, lợi nhuận khi mở quán net đó chính là thời gian mở cửa và đóng cửa: 8h-22h.

Mức phạt khi bạn vi phạm về thời gian mở cửa và đóng cửa từ 3-5 triệu đồng/ 1 lần.

Cạnh tranh về giá

Giá giờ chơi tại quán net ở Việt Nam hiện đang thấp nhất trên thế giới với mức giá trung bình chỉ từ 4.000 – 8.000 Vnd/1h với các phòng net cỏ và từ 8.000 – 20.000 Vnd/1 h tại các cyber game chuyên nghiệp. Đây có lẽ là mức thu khá thấp trong thời kỳ bão giá như hiện nay.

Cạnh tranh về số lượng phòng máy

Điều kiện để trở thành một chủ quán net rất đơn giản, bạn chỉ cần có vốn, có mặt bằng và tìm cho mình một công ty lắp đặt phòng net trọn gói như Cyber Xanh là đã có thể có một phòng game đạt chuẩn và kinh doanh phòng net.

Chính vì lẽ đó, các quán net mọc lên rất nhiều dẫn tới sự chênh lệch về cung cầu. Một trong những khó khăn hàng đầu khi bắt tay vào mở quán net hiện nay.

Là ngành kinh doanh không cần thiết và bị kỳ thị

Mặc dù những năm gần đây thể thao điện tử đã ngày càng được công nhận ở trong nước cũng như trên thế giới thế nhưng ở Việt Nam thì kinh doanh game net vẫn bị rất nhiều người kỳ thị và tẩy chay bởi những hệ lụy của nó đem lại cho giới trẻ.

Nhà nước cũng không quá chú trọng vào ngành này và được liệt vào ngành dịch vụ không thiết yếu. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua các chính sách của nhà nước trong đại dịch covid 19 vừa qua. Ngành net là ngành phải đóng cửa đầu tiên và được mở sau cùng ở những lệnh cấm của nhà nước.

Đánh giá

Kinh doanh phòng net khá đơn giản nhưng kéo theo đó cũng có rất nhiều những khó khăn và rủi ro khi đầu tư, thế nhưng nếu bạn là người đam mê bộ môn thể thao điện tử và mong muốn làm chủ một phòng game thì trong tương lai, Game net vẫn là một ngành có tiềm năng phát triển lớn, mang lại doanh thu khủng cho nhà đầu tư

Lắp đặt phòng net cần chuẩn bị những gì?

Khi bạn bắt đầu lựa chọn một công ty lắp đặt phòng net,  Bạn cần lựa chọn cẩn thận, bởi vì đối tác đó sẽ theo bạn trong suốt thời gian dài ít nhất là 3 năm tiếp theo.

Lắp đặt phòng net

Bạn đã phải bỏ số vốn không hề nhỏ để đầu tư cho một phòng net? Do vậy nếu lựa chọn không đúng đơn vị tư vấn có thể dẫn tới:

+ Đầu tư cấu hình quá cao – Giá thu quá thấp so với khu vực: Dẫn tới chi phí đầu tư lớn, thời gian hồi vốn lâu.

+ Cấu hình quá thấp: Chỉ phù hợp với một số tựa game hiện nay nhưng sau 1 thời gian phải nâng cấp.

+ Mô hình kinh doanh quá cũ: Khó có thể cạnh tranh với đối thủ đi trước hoặc có đối thủ mới thì lại mất khách.

+ Ôm con bỏ chợ: Tình trạng này thì không hiếm đối với các công ty nhỏ, sau đó bạn sẽ phải tự mình xử lý sự cố của phòng máy nhà mình trong suốt thời gian kinh doanh?

+ Không biết cách đầu tư hợp lý: Không biết phân chia vốn đầu tư hợp lý dẫn đến dù có đầu tư nhiều tiền nhưng vẫn chỉ là “NET CỎ”.

Bạn nhận thấy kinh doanh game net vô cùng tiềm năng tại thị trường của bạn? Bạn có niềm đam mê game hay đơn giản bạn đang muốn tìm một công việc để khởi nghiệp kinh doanh?

Đó là lý do tại sao chúng tôi – CyberXanh ở đây: Để lắp đặt cho bạn một phòng internet theo mô hình hoàn toàn mới và vô cùng hiệu quả. Nó đã được kiểm chứng trong suốt 2 năm qua. Hơn hết, nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa chi phí đầu tư mà mang đến cho bạn một CYBER GAME chính hiệu.

Những nghiên cứu và kinh nghiệm suốt 10 năm kinh doanh game net của chúng tôi đã được khẳng định trong ngành game net và chúng tôi luôn luôn tìm tòi những mô hình mới, những chiêu thức kinh doanh mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các chuyên gia Phòng Net của Cyber Xanh sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn những kiến thức MỚI NHẤT về kinh doanh game net ở Việt Nam và Trên Thế Giới. Những chiêu trò, kinh nghiệm kinh doanh, thu hút game thủ, tổ chức giải đấu… giúp thương hiệu phòng net nhà bạn được khẳng định trên thị trường của bạn.

Các bước tiếp cận của chúng tôi dựa trên sự thấu hiểu khách hàng khu vực của bạn thông qua:

Khảo sát thị trường

Trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào, nghiên cứu thị trường là vô cùng cần thiết,lắp đặt tiệm net cũng vậy. Đến với CyberXanh, Đầu tiên bạn sẽ được tư vấn của các chuyên gia qua những câu hỏi từ đó có thể giúp bạn nhận định đúng thị trường kinh doanh của bạn đang như thế nào?

 • Đối tượng khách hàng chủ yếu ở khu vực bạn là những ai?
 • Họ chơi những game gì?
 • Giá giờ chơi trung bình là bao nhiêu?
 • Lượng khách như thế nào? có đông hay không?

Ví dụ:

Phân tích thị trường

phân tích thị trường phòng net

 • Thị trường phòng net ở quê, nông thôn, miền núi.
  • Với khu vực này, thị trường game net chưa thực sự phát triển do vậy đối thủ cạnh tranh thấp, nhu cầu game thủ cũng ở mức cơ bản do đó cấu hình yêu cầu cũng không cần quá cao.
  • Giá giờ chơi chủ yếu từ 3-5k/1h chơi
  • Cần tránh: Không nên đầu tư quá nhiều vào cấu hình mà đầu tư nhiều hơn về mô hình cũng như những trải nhiệm dành cho game thủ.
  • Lời khuyên dành cho bạn: Với những khu vực này, cần tập chung vào mở rộng số lượng máy nếu được hoặc chia nhỏ từng cơ sở để phục vụ từng địa phương một
 • Thị trường phòng net ở Thị trấn, Thành Phố nhỏ, Khu vực ngoại thành
  • Khu vực này thì thị trường phòng máy hiện đang phát triển và đã có sự cạnh tranh tương đối. Giá giờ chơi cũng đang giao động ở mức 4-10k/1h.
  • Nhu cầu game thủ đa phần vẫn là những tựa game cơ bản, một phần có nhu cầu với các tựa game cấu hình cao
  • Nên tránh: Đầu tư tất tay vào cấu hình để cạnh tranh, phương án này rất tốn chi phí dẫn tới lâu hồi vốn.
  • Lời khuyên dành cho bạn: Nên chia phòng máy nhà bạn ra nhiều phân khúc với từng cấu hình khác nhau, Mỗi cấu hình bạn nên thu ở một mức giá phù hợp: 5-7-9k để phục vụ tối đa được lượng game thủ cũng như tối ưu chi phí đầu tự
 • Thi trường game net ở các thành phố lớn
  • Độ cạnh tranh cao, nhu cầu game thủ lớn về cả dịch vụ cũng như cấu hình phòng máy.
  • Đổi lại, Giá giờ chơi ở những khu vực này khá cao: Mức giá giờ chơi tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn hiện tại giao động từ 5 – 25k, do vậy tùy vào quy mô, cấu hình, địa điểm mà bạn có thể thu ở từng mức giá khác nhau.
  • Dịch vụ ở những khu vực này khá lớn, do vậy nên tập chung vào đồ ăn, thức uống, menu đa dạng…
  • Lời khuyên dành cho bạn: Nếu bạn dự định đầu từ từ 30 – 50 PC thì nên nghiên cứu mô hình Cyber Game Mini, còn với số lượng 60 – 150 PC thì nên chọn Mô hình Cyber Game
  • Với Cyber GAme bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi cân nhắc đầu tư.

Xác định phân khúc khách hàng mục tiêu

Game thủ chủ yếu tại khu vực nhà bạn là những ai? Họ chơi game gì? Nhu cầu của họ cũng như mức chi trả của họ ra sao?…

 • Game thủ là học sinh cấp 1, 2, 3, trung cấp…
  • Nhu cầu phần lớn là các tựa game cơ bản như LOL, Fifa 4, Đột kích… Các game giả lập như PUBG mobile, Game Web…
  • Mức chi trả khá thấp
  • Đánh giá: Đầu tư vừa phải để cân đối giá giờ chơi phù hợp với mức đầu tư.
 • Sinh viên, công nhân, người đi làm thu nhập thấp, thanh niên.
  • Với nhóm khách hàng này, tuy đã có thu nhập nhưng không phải quá nhiều
  • Nhu cầu khoảng 70% game cơ bản, 30% game cấu hình cao
  • Đối với tập khách hàng này thì bạn nên chia phân khúc cấu hình cũng như giá tiền để từ đó giúp gia tăng doanh thu cho phòng máy nhà mình.
 • Tập khách hàng thu nhập cao, có điều kiện
  • Với tập này sẽ yêu cầu nhiều về cấu hình cũng như dịch vụ. Do vậy bạn cần đầu tư cấu hình cao cũng như tập chung vào trải nghiệm cho phòng máy. Nhưng đổi lại bạn sẽ thu được mức giá khá cao từ 10k-20k/1h chơi

Bước cuối cùng bạn cần xác định tập khách hàng chính dành cho phòng máy nhà mình. Từ đó có thể xây dựng chiến lược kinh doanh cũng như cân đối vốn đầu tư sao cho phù hợp

Xem thêm: Phân tích thị trường để kinh doanh phòng net hiệu quả

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Kinh doanh game net những năm gần đây là thị trường khá phát triển theo đó sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi.

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ sẽ mở ra nhiều cơ hội thành công hơn dành cho bạn.

Đội ngũ chuyên gia của CyberXanh sẽ giúp bạn phân tích kỹ càng từng đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra phương án giúp bạn kinh doanh hiệu quả và đứng đầu khu vực.

Ví dụ:

Mức độ cạnh tranh tại khu vực bạn

Nghiên cứu đối thủ của bạn thông qua:

 • Số lượng phòng máy hiện tại đang là bao nhiêu?
 • Cấu hình các phòng máy đó như thế nào? Cao, Thấp, Trung bình
 • Mức giá giờ chơi hiện tại họ đang thu bao nhiêu?
 • Điểm mạnh, điểm yếu của họ là gì?
 • Mô hình, nội thất, bàn ghế của họ có gì đặc biệt hay không?

Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược về cấu hình cũng như lựa chọn mô hình sao cho phù hợp!

Xem thêm: Bạn cần làm gì khi phân tích đối thủ cạnh tranh?

Lập kế hoạch kinh doanh phòng net

 

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Tùy theo số lượng máy mà bạn dự định đầu tư mà lựa chọn mô hình phòng net sao cho phù hợp. Dưới đây là 3 mô hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn

 • Mô hình net cỏ truyền thống: Số lượng  từ 10 – 20 PC, Phù hợp với khu vực nông thôn, miền núi, ở quê. Cấu hình tầm trung, mức đầu tư nhỏ.
 • Mô hình Cyber Game Mini: Số lượng từ 20 – 50 PC. Mô hình mới nhất được xây dựng và phát triển bởi Cyber XAnh
 • Mô hình phòng Cyber Game: trên 50 máy, hiện đại chuyên nghiệp, định hướng thương hiệu lâu dài.

Xem thêm: Mô hình cyber game mini là gì? hiệu quả ra sao?

Mặt bằng

Xây dựng cấu hình máy tính phòng net phù hợp

Xây dựng cấu hình máy tính phòng netyếu tố quyết định 60% thành công của một dự án kinh doanh game net. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những phân tích thị trường, Khách hàng, đối thủ cạnh tranh để có thể đưa ra một mức cấu hình phù hợp nhất:

+ Phù hợp với số vốn đầu tư

+ Phù hợp với mức giá giờ chơi trung bình của thị trường để giảm thời gian thu hồi vốn.

+ Đảm bảo hiệu năng sử dụng trong 3 năm tiếp theo cũng như tính cạnh tranh.

Xem thêm: 5 bộ cấu hình máy tính phòng net ưa chuộng năm 2019

Chi phí mở quán net / Vốn mở quán net

Sau khi chọn được một bản cấu hình, bước tiếp theo là ước lượng số vốn đầu tư cho chủ phòng máy. Các chi phí đầu tư trọn gói bao gồm:

 • Chi phí thuê nhà
 • Thuê nhân viên
 • Chi phí lắp đặt máy, bàn ghế
 • Hệ thống điện chiếu sáng, làm mát.
 • Tủ lạnh, lioa…
 • Tiền điện, nước
 • Các chi phí phát sinh khác..

Xem thêm: Những chi phí khi mở phòng net cần biết và cách tối ưu chúng

Giúp chủ phòng máy có cái nhìn tổng quan về các khoản chi phí trước khi bắt tay vào đầu tư từ đó chuẩn bị số vốn sao cho phù hợp.

Thủ tục, giấy tờ

CyberXanh sẽ hướng dẫn bạn những giấy tờ, thủ tục khi kinh doanh game net gồm những gì? đăng ký ở đầu? chi phí bao nhiêu và có những điều kiện gì…

Ngoài ra, CyberXanh còn giúp các bạn có đủ kiến thức về pháp luật để tránh những lỗi không cần thiết hay những chiêu trò của một số cơ quan.

Lựa chọn dịch vụ đi kèm

Biết kết hợp giữa các dịch vụ đi kèm trong kinh doanh, lắp đặt phòng game net sẽ mang đến một khoản thu không nhỏ cho các chủ phòng net?

Bạn không biết bạn nên kinh doanh kèm những sản phẩm gì? Những sản phẩm nào sẽ bán chạy trong phòng net cũng như phù hợp với khu vực của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thiết kế phòng net, Xây dựng không gian phòng máy

Không gian phòng máy là một yếu tố vô cùng quan trọng mà rất nhiều các chủ phòng net đã bỏ qua. Nó tác động trực tiếp tới từng khách hàng và ảnh hưởng tới nguồn thu nhập của chúng ta.

Đến với CyberXanh, Bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế phòng net đẹp nhất theo: Màu sắc, Tuổi, Theo phong thủy, Sở thích… Chúng tôi sẽ giúp bạn khác biệt hoàn toàn so với đối thủ đi trước với chi phí cực kì nhỏ và có thể MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ.

->> Xem thêm: 15 mẫu ghế phòng game đẹp bán chạy nhất năm 2018

Thi công , lắp đặt phòng máy

Thi công phòng máy chuẩn quyết định rất lớn tới tính ổn định cũng như sự vận hành mượt mà của phòng máy. Đến với CyberXanh với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Có quy chuẩn lắp đặt rõ ràng từ đó đảm bảo việc vận hành chơn chu của phòng máy trong suốt quá trình hoạt động.

Marketing Online, Offline

Tại CyberXanh, Chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn một phòng game đạt chuẩn mà còn giúp bạn làm giàu từ nó. Do vậy việc Marketing giúp phòng máy nhà bạn là điều đương nhiên. Bạn sẽ được tạo Miễn phí 1 Fanpage Thương hiệu quán, Được chạy marketing Facebook ít nhất 1 tháng với bán kính 5-10km quanh quán nhà bạn..

Ngoài ra, Bạn cũng được hướng dẫn tổ chức các giải đấu offline giúp thu hút cũng như tạo phong chào game tại khu vực nhà mình. Từ đó giúp bạn khẳng định, quảng bá thương hiệu đối với game thủ.

Mạng

Nhân viên

Doanh thu, lợi nhuận, chi phí hàng tháng khi lắp đặt phòng net

Doanh thu

Chi phí hàng tháng

Lợi nhuận

Thời gian thu hồi vốn.

Gói lắp đặt phòng net trọn gói tại Cyber Xanh

Lắp đặt phòng net 10 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 15 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 20 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 25 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 30 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 40 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 50 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 60 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 70 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 80 máy trọn gói

Lắp đặt phòng net 100 máy trọn gói

Tại sao bạn nên cọn công ty lắp đặt phòng net trọn gói Cyber Xanh?

Công ty hàng đầu về thiết kế và thi công phòng net

Vận hành và quản lý chuỗi Cyber Game Mini hàng đầu tại Việt Nam

Thiết kế và thi công trọn gói

Cam kết của chúng tôi

Hỗ trợ bảo hành sau bán hàng

Tại CyberXanh, Tất cả các linh kiện đều được bảo hành theo chính sách của hãng, Được hỗ trợ 1 đổi 1 trong suốt quá trình bảo hành của khách hàng.

Phần mềm quý khách hàng được hỗ trợ tại nhà với các sự cố liên quan tới sever, những sự cố nhỏ được hỗ trợ online 24/24 giờ để phòng máy luôn luôn chạy mượt mà nhất.

Chúng tôi sẽ là hậu phương vững chắc để chắp cánh thương hiệu của bạn vươn cao, vươn xa trong lĩnh vực kinh doanh phòng net đầy khó khăn này.

Bàn giao, nghiệm thu, Chuyển Giao kinh nghiệm

Mọi quy trình lắp đặt phòng net tại CyberXanh đều rõ ràng, minh bạch. Linh kiện được đóng theo đúng tiêu chuẩn của hãng tới nhà khách mới bắt đầu bóc team. Sau khi hoàn thiện phòng máy, khâu cuối cùng đó chính là bàn giao, nghiệm thu và chuyển giao kinh nghiệm bao gồm: Kinh nghiệm quản lý doanh thu, kỹ năng phần cứng, Quản lý nhân viên, quản lý nhập xuất…

Quy trình lắp đặt phòng net tại Cyber Xanh

Dự án phòng net mà Cyber Xanh đã thi công

Có phải bạn đang đau đầu vì đi tìm giải pháp kinh doanh lắp đặt phòng net hiệu quả? Mô hình kinh doanh phòng net của chúng tôiđã được thử nghiệm qua thực tế, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn LÀM GIÀU từ kinh doanh game net.

Nhiệm vụ của CyberXanh không chỉ lắp đặt cho khách hàng một phòng nét chuyên nghiệp giá rẻ theo mô hình Game Net MỚI NHẤT mà còn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh.. Từ đó giúp bạn có thể kinh doanh game net hiệu quả hơn. Dựa trên những chiến lược đã được áp dụng vào thực tế trước đó. -> Tìm hiểu về chúng tôi

Dịch vụ lắp đặt Phòng Net Bootrom Đẹp đạt chuẩn Cyber Game Mini

 

 1. Nghiên cứu thị trường
 2. Phân tích đối thủ cạnh tranh
 3. Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp
 4. Dự toán chi phí đầu tư
 5. Tư vấn thủ tục giấy tờ liên quan
 6. Tư vấn các dịch vụ đi kèm phù hợp
 7. Xây dựng cấu hình
 8. Thiết kế không gian
 9. Thi công phòng máy 
 10. Bàn giao, nghiệm thu, Chuyển Giao kinh nghiệm
 11. Triển khai Marketing Online, OffLine.
 12. Hỗ trợ, bảo hành sau bán hàng.

 

Liên hệ với CyberXanh

Để sử dụng dịch vụ tại CyberXanh, hãy liên hệ ngay với CyberXanh theo thông tin tại đây: -> Liên hệ với chúng tôi

Cyber Xanh nhận cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng game bootrom trên toàn quốc:

 • TP. Hải Phòng
 • TP. Đà Nẵng
 • Gia Lai
 • Hòa Bình
 • Hà Giang
 • Hà Nam
 • Hà Tĩnh
 • Hưng Yên
 • Hải Dương
 • Hậu Giang
 • Điện Biên
 • Đắk Lắk
 • Đắk Nông
 • Đồng Nai
 • Đồng Tháp
 • Khánh Hòa
 •  Kiên Giang
 • Kon Tum
 • Lai Châu
 • Long An
 • Lào Cai
 • Lâm Đồng
 • Lạng Sơn
 • Nam Định
 • Nghệ An
 • Ninh Bình
 • Ninh Thuận
 • Phú Thọ
 • Phú Yên
 • Quảng Bình
 • Quảng Nam
 • Quảng Ngãi
 • Quảng Ninh
 • Quảng Trị
 • Sóc Trăng
 • Sơn La
 • Thanh Hóa
 • Thái Bình
 • Thái Nguyên
 • Thừa Thiên – Huế
 • Tiền Giang
 • Trà Vinh
 • Tuyên Quang
 • Tây Ninh
 • Vĩnh Long
 • Vĩnh Phúc
 • Yên Bái

Tham khảo các dự án mà CYBERXANH đã thi công

One Boot Gaming Center – Tầng 4, Số 47 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

-> Dự án đã thi công

HÃY ĐẾN VỚI CYBERXANH.COM ĐỂ LÀM GIÀU TỪ GAME NET NGAY HÔM NAY!

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Tầng 3, Số 6, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096 888 1491

Website: www.cyberXanh.Com

Email: CyberXanh@gmail.com

Xem thêm các bài viết:

Hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]