Lắp đặt phòng net tại Hải Phòng

Lắp đặt phòng net tại Hải Phòng trọn gói từ A-Z

Kinh doanh game net là nghành phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Hải Phòng. Hải Phòng hiện là 1 trong 3 Thành Phố lớn nhất tại Việt Nam hiện nay cả về tốc độ phát triển kinh tế cũng như dân số, tập trung đông Dân cư, Trường học, Khu công nghiệp… Và hầu hết các đối tượng này đều là Khách hàng của ngành Net. Chính vì vậy, lắp đặt phòng net tại Hải Phòng hiện là ngành kinh doanh được rất nhiều các nhà đầu tư chú ý.

Chúng ta có thể kể đến các nhà đầu tư lớn như: Chip Hop Hải Phòng, Pegasus Hải Phòng

Tại sao nên chọn ngành NET?

Cứ 3 người Việt Có 1 người chơi game.

Hiện nay, Việt Nam là thị trường Game lớn nhất khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 6 Châu Á chỉ sau Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…  Tổng số game thủ chơi game tại Việt Nam theo thống kê mới nhất Newzoo hiện tại là 32,8 triệu người. Dân số Việt Nam hiện tại gần 100 triệu dân. Từ đó chúng ta có thể thấy được tỉ lệ cứ 3 người Việt Có 1 người chơi game

Con số này là tạm tính và có tỉ lệ tăng trưởng theo hàng năm rất lớn

Doanh thu khủng từ Game

Về mặt doanh thu, Việt Nam đang đứng thứ 28 thế giới với 365 triệu USD tương đương với 8.200 tỷ đồng. Chỉ đứng sau một số nước đông Nam Á như Indo, Thái Lan và Malai.

Kinh doanh phòng net là Ngành kinh doanh AN TOÀN

 

Bạn có thể tán gia, bại sản nếu kinh doanh một ngành nghề không phù hợp và thua lỗ, thế nhưng kinh doanh game net thì không? Việc này đã được kiểm chứng qua rất nhiều các dự án mà CyberXanh triển khai.

Bạn mất chủ yếu đó là Công Sức của bạn và Dĩ nhiên nó là Tiền thế nhưng đó chỉ là học phí bạn bỏ ra nếu bạn làm không tốt mà thôi!

Muốn thành công ở một lĩnh vực mà bạn chưa có nhiều hiểu biết? Bạn cần lựa chọn công ty tư vấn lắp đặt phòng net uy tín và có thể đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh. CyberXanh hân hạnh song hành cùng bạn!

 

Tại sao chọn CYBER XANH?

CyberXanh là công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói tại Hải Phòng và các tỉnh trên cả nước. Đến với Cyber Xanh bạn không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình tư nhân viên, kỹ thuật viên mà CyberXanh còn luôn song hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh. Chia sẻ cho bạn những giải pháp kinh doanh phòng net tốt nhất giúp bạn nâng cao tỉ lệ thành công và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình kinh doanh.

CyberXanh là đại lý phân phối cấp 1 được chứng nhận từ các hãng linh kiện máy tính hàng đầu tại Việt Nam: Gigabyte, MSI, Asus, Colorful, .. Các hãng màn hình Samsung, LG, Viewsonic…

Tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, được bảo hành toàn quốc theo tiêu chuẩn của hãng. Ngoài ra, khi lắp đặt phòng net tại CyberXanh bạn còn được hưởng chính sách bảo hành dành riêng cho phòng net 1 đổi 1 linh kiện trong suốt thời gian bảo hành mà chỉ ở CyberXanh mới có.

Cyberxanh luôn đi trước, nghiên cứu thị trường, game thủ,… để đưa ra những mô hình kinh doanh game net hiệu quả nhất dành cho các nhà đầu tư. Mới đây, với mô hình Cyber Game Mini, 90% các nhà đầu tư tại CyberXanh đã thành công với mô hình này. Theo dự kiến, CyberMini sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong các năm tiếp theo.

Để đảm bảo chính Quyền lợi của khách hàng về chính sách hậu mãi của chúng tôi, Ngoài hợp đồng bán hàng khi lắp đặt phòng net. CyberXanh còn có BẢN CAM KẾT hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh kèm theo những điều khoản thưởng, phạt đầy đủ.

Chúng tôi hiểu rằng, Khi Bạn mở và kinh doanh phòng net, Bạn không chỉ cần một đơn vị chỉ tư vấn bán hàng mà bạn cần sự tư vấn giải pháp từ những chuyên gia, những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực giúp bạn kinh doanh Hiệu Qủa. CyberXanh sẽ giúp bạn!

Chi phí, lợi nhuận, thời gian thu hồi vốn?

Chi phí đầu tư cho một dự án lắp đặt phòng net phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn cần cung cấp thông tin cho chúng tôi như: Địa điểm mở, số lượng máy, đối thủ cạnh tranh… Từ đó các chuyên gia của CyberXanh sẽ lên phương án, mô hình, cấu hình… và bạn sẽ có mức vốn đầu tư phù hợp.

Tham khảo thêm: Dự toán chi phí lắp đặt phòng net

Lợi nhuận và thời gian thu hồi vốn cũng phụ thuộc vào cách đầu tư cũng như doanh thu hàng tháng như thế nào? Để giúp bạn có thể dễ dàng quyết định có nên lắp đặt phòng net tại Hải Phòng hay không? Cyberxanh đã có một chủ đề chia sẻ rất kỹ về vấn đề này, mời bạn xem thêm

Xem thêm: Tổng quan chi phí, Doanh thu, Lợi nhuận, Thời gian thu hồi vốn của một phòng net?

Cách thức triển khai như thế nào?

Để lắp đặt phòng net tại Hải Phòng đạt hiệu quả thì bạn cần có cách triển khai cũng như các bước triển khai đúng đắn. Điều này nghĩa là bạn cần chuẩn bị cho mình kiến thức, cũng như chiến lược kinh doanh hợp lý. Bạn có thể xem thêm bài viết này:

Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng chiến lược kinh doanh phòng net chi tiết.

Và bạn cũng cần lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn tốt nhất!

Lựa chọn địa điểm, đăng ký giấy phép kinh doanh

Địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới 70% sự thành công của một dự án Game Net. Do vậy bạn nên nghiên cứu thật kỹ trước khi lựa chọn địa điểm kinh doanh bạn nhé! Bài viết dưới đây có thể giúp bạn

Xem thêm:

5 địa điểm lý tưởng để kinh doanh phòng net hiệu quả

Phân tích thị trường để kinh doanh game net

Giấy phép kinh doanh internet khá đơn giản để có được, cách thức, chi phí như thế nào bạn có thể liên hệ tới CyberXanh hoặc đọc bài viết dưới đây

Tham khảo : Hướng dẫn cách tự đăng ký kinh doanh phòng net

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Tại Hải Phòng, theo như nhận định của CyberXanh bạn nên áp dụng mô hình Cyber Game Mini,  Mô hình kinh doanh đầy tiềm năng này đã được CyberXanh xây dựng, phát triển và đạt hiệu quả cao. Tới 90% dự án đã thành công. Xem thêm thông tin mô hình này dưới bài Viết:

 Cyber Game Mini, Mô hình kinh doanh game net kiểu mới 2018

Xây dựng cấu hình, báo giá

Tại CyberXanh, Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cân đối theo địa điểm, chi phí, nhu cầu… của khách hàng mà dựng cấu hình sao cho phù hợp nhất tại Hải Phòng. Đảm bảo cho bạn: Đáp ứng đủ các game hiện tại và 3 năm tiếp theo, Tính cạnh tranh, Tiết kiệm chi phí..

Xem thêm: Cấu hình máy tính phòng net 2018

Khảo sát mặt bằng, Ký Hợp Đồng

Giai đoạn tiếp theo đó chính là khảo sát mặt bằng thực tế, thông nhất cấu hình và đi tới ký kết hợp đồng. Bạn và CyberXanh sẽ có một bản hợp đồng cung cấp sản phẩm kèm theo phụ lục hợp đồng cam kết sự hỗ trợ của CyberXanh trong suốt quá trình bạn kinh doanh.

Thiết kế, thi công, hoàn thiện phòng game

Sau khi có mặt bằng, CyberXanh sẽ xây dựng bản thiết kế 3D cho khách hàng theo tư vấn cũng như nhu cầu của khách hàng: Tông Màu, Phong thủy, Sở thích… Thi công và hoàn thiện phòng game ngay sau đó.

Thời gian hoàn thiện một dự án của Cyberxanh từ A-Z là 1-3 ngày.

Bàn giao, thanh toán, hướng dẫn quản lý.

Giai đoạn cuối cùng, Bàn giao, thanh toán hợp đồng cũng như hướng dẫn cách thức quản lý phòng máy. Các kỹ thuật viên của CyberXanh sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách quản lý, cài đặt phần mềm tính tiền cho phòng máy, xử lý những sự cố NHỎ trong phòng máy.

Kết luận

Lắp đặt phòng net tại Hải Phòng hiện vẫn là ngành kinh doanh vô cùng hiệu quả nếu bạn làm tốt. Để có thể phát triển thật tốt thì bạn cần có một nền móng vững chắc cũng như đơn vị hỗ trợ nhiệt tình. Hãy đến với CyberXanh để được phục vụ! Thành công của bạn cũng chính là thành công của CyberXanh. Hotline: 0979 262 999

Dự án đã thi công tại Hải Phòng bởi CyberXanh

Chiphop Hải Phòng:

Pegasus Hải Phòng

Xem thêm:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.