Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Hey, xin chào Bạn, Chắc Bạn tìm thấy CyberXanh qua Google bằng từ khóa “Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang” đúng không?

Nếu Bạn Đang có nhu cầu tư vấn cũng như kinh doanh phòng net tại Bắc Giang thì đến với CyberXanh là đúng địa chỉ rồi đó. Bởi vì Uy tín nên Anh Google mới xếp hạngg CyberXanh ở TOP 1 tìm kiếm.

Ở bài viết này, Tôi sẽ chia sẻ cũng như tư vấn cho bạn xem lắp đặt phòng nét tại Bắc Giang như thế nào? Mô hình nào phù hợp, Cấu hình ra sao… Nào cùng theo dõi bạn nhé!

Có nên lắp đặt phòng net tại Bắc Giang hay không?

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang

Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên khi các bạn bắt tay vào nghiên cứu về kinh doanh game net tại Bắc Giang đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu một chút về thị trường game net tại Bắc Giang bạn nhé!

Bắc Giang Là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

Sở hữu các cụm công nghiệp lớn:

  • Khu công nghiệp Đình Trám, diện tích 100 ha;
  • Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, diện tích 180 ha;
  • Khu công nghiệp Quang Châu, diện tích 426 ha;
  • Khu công nghiệp Vân Trung, diện tích khoảng 442 ha;
  • Khu công nghiệp Châu Minh – Mai Đình diện tích 207 ha.

Trích_Wikipedia

Trên đây là một chút trích dẫn về thông tin của tỉnh Bắc Giang. Nhìn chung, nền kinh tế của Bắc Giang hiện đang trên đà phát triển rất mạnh bởi vị trí địa lý cũng như con người. Nó tác động trực tiếp tới ngành kinh doanh game net hiện nay.

Theo nghiên cứu từ Các Chuyên Gia tại Cyber Xanh, Bắc Giang là thị trường Vô cùng tiềm năng cho kinh doanh, lắp đặt phòng net bởi tập chung rất nhiều tập khách hàng Hot của Phòng Game: Học Sinh, Sinh Viên, Công nhân, Người Đi làm…

Nhưng còn tùy thuộc vào vị trí bạn dự định mở phòng game ở khu vực nào tại Bắc Giang mà có thể đưa ra phương án đầu tư phù hợp. Bạn có thể tham khảo dịch vụ: Tư vấn lắp đặt phòng net  tại CyberXanh để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Thị trường Kinh doanh Phòng Net tại Bắc Giang

Game thủ tại Bắc Giang chơi game gì?

Bắc Giang cũng giống như một số tỉnh thành khác, các tựa game tại quán net được game thủ hay chơi đó là các tựa game cơ bản như: Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3, Đột kích, đế chế… tỷ lệ này chiếm tới khoảng 80%

20% các game thủ còn lại có xu hướng chơi các tựa game cấu hình cao hơn như PUBG, Overwatch, Fifa 4…

Mức chi cho tiền giờ chơi tại Bắc Giang cũng khá hạn chế, Giá thu trung bình/1 h chơi giao động từ 4-6k/1h. Sử dụng dịch vụ tương đối.

Xem thêm: Hướng dẫn phân tích thị trường để kinh doanh phòng net hiệu quả

Mô hình kinh doanh phòng net tại Bắc Giang có gì?

Tại thị trường Bắc Giang, mô hình kinh doanh chủ yếu hiện nay chính là “Net cỏ”, nếu bạn chưa biết về mô hình này có thể tham khảo bài viết: Mô hình net cỏ là gì?

Sự xuất hiện của Các Cyber Game lớn chưa nhiều, gần như không có. Đây có lẽ sẽ là mô hình kinh doanh rất tiềm năng cho những nhà đầu tư nào có vốn lớn cũng như thích mạo hiểm một chút. Cyber Game là gì?

Cấu hình phòng net và mô hình kinh doanh phù hợp tại Bắc Giang

Dựa vào những phân tích ở mục trước về nhu cầu game thủ, Thị trường cũng như mô hình kinh doanh hiện tại, Cyber Xanh gợi ý cho bạn 2 mô hình có thể áp dụng khi lắp đặt phòng net tại Bắc Giang mang lại hiệu quả cao.

Cấu hình phòng net phù hợp

2 phân khúc cấu hình phù hợp tại Bắc Giang đó chính là phân khúc mức khá và phân khúc cao.

Bạn có thể xem chi tiết tại: Cấu hình máy tính phòng net

Các Cyber Game nếu đầu tư có thể sử dụng phân khúc cấu hình Cyber Hoặc Vip đều được.

Mô hình Cyber Game Mini tại Bắc Giang

Đây là mô hình kinh doanh khá mới được sáng lập và phát triển bởi CyberXanh. Nó là mô hình nâng cấp của “NET Cỏ” hiện tại, chú trọng nhiều hơn vào nhu cầu của Game Thủ. Chi tiết bạn xem tại: Mô hình cyber Game mini là gì? Hiệu quả ra sao.

Nếu bạn biết chớp thời cơ triển khai sớm mô hình này tại thị trường Bắc Giang thì tỉ lệ thành công của bạn lên tới 80% rồi!

Cyber Game là mô hình kinh doanh tiềm năng tại Bắc Giang

Theo như nhận định của CyberXanh, thị trường Bắc Giang là thị trường vô cùng tiềm năng cho mô hình Cyber Game này bởi vì sự phát triển rất nhanh về kinh tế do vậy mức chi của rất nhiều đối tượng khách hàng cho game tại Bắc Giang tăng lên đáng kể. Nó chính là tập khách hàng béo bở cho Mô Hình Cyber nói chung.

Lắp đặt phòng net tại Bắc Giang như thế nào?

Nếu bạn chưa kinh doanh phòng net bao giờ? Việc tìm đúng một đơn vị tư vấn, lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết. CyberXanh tự tin có thể giúp bạn thành công hơn trong lĩnh vực này. Bởi CyberXanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệp, lắp đặt và kinh doanh phòng net. Đã trải qua rất nhiều những sóng gió trong ngành mà có thể chia sẻ tới bạn. Giúp bạn đi nhanh hơn và xa hơn nữa.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói

Để được tư vấn lắp đặt phòng game tại Bắc Giang bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 0979 262 999, Các chuyên gia của CyberXanh sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn.

Quy trình tiếp nhận dự án như sau:

1/ Tiếp nhận thông tin nhà đầu tư: Tên, địa chỉ, Số lượng máy… theo cổng thông tin Holtine: 0979 262 999 hoặc qua Email: Cyberxanh@gmail.com

Bạn có thể tham khảo thêm các gói:

2/ Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh, cấu hình, dự toán chi phí phù hợp.

Xem thêm: Cấu hình máy tính phòng net 2018

3/ Khảo sát mặt bằng, ký hợp đồng

4/ Xây dựng bản thiết kế 3D

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế phòng net chuẩn Quốc Tế

5/ Thi công, lắp đặt phòng net theo thiết kế

6/ Bàn giao và hướng dẫn quản lý phòng máy.

Kết luận

Lắp đặt phòng game tại Bắc Giang hiện nay vẫn là ngành kinh doanh vô cùng tiềm năng nếu bạn biết lắm bắt và hiểu thị trường.  Nếu bạn được sự hỗ trợ, tư vấn tại CyberXanh cũng như cố gắng, lỗ lực. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Những dự án CyberXanh làm tại Bắc Giang:

1/ Tuấn Tèng Gaming – TP. Bắc Giang

lắp đặt phòng net tại Bắc Giang 1

Thụy Mai Gaming – Sơn Động:

lắp đặt phòng net tại Bắc Giang 2

Cyber Game VIP – Lạng Giang, Bắc Giang

lắp đặt phòng net giá rẻ tại Bắc GiangXem thêm:

  • Lắp đặt phòng net tại Bắc Ninh
  • Lắp đặt phòng net tại Lạng Sơn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.