7 Điều Game thủ thích nhất khi đến với phòng net của bạn

Game thủ thích gì khi tới với phòng net của bạn?

Theo như khảo sát tại Cyber Xanh, có tới 70% những dự án kinh doanh game net thất bại ngay từ khi mới bắt đầu. Bởi sự thiếu kiến thức, đầu tư không đúng hay chưa có những phương án thu hồi vốn phù hợp. Đa số các ông chủ phòng net được hỏi hoặc quan tâm lúc nào cũng là Cấu hình phòng net như thế nào? Hay Anh muốn mua cấu hình Cao…

Có bao giờ bạn tự hỏi? Game thủ họ thích gì khi tới phòng net nhà bạn chưa? Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực game net tại khu vực của bạn, Chắc chắn bạn phải trả lời tốt câu hỏi này.

Dưới đây là 7 điều ăn điểm trong mắt game thủ đối với phòng net nhà bạn, số liệu dựa theo khảo sát 1000 game thủ đầu năm 2018 vừa qua.

1/ Cấu hình đủ mạnh để chơi game họ cần

Nhiều chủ phòng net tưởng nhầm rằng cứ “cấu hình cao là sẽ đông khách”.

Đây chỉ là một trong rất nhiều các yếu tố tạo nên sức hút game thủ ở lại phòng máy của bạn. Điều bạn cần làm là nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng game thủ khu vực nhà mình. Từ đó có phân khúc cấu hình kèm giá thành sao cho phù hợp.

Ví dụ:

Có 2 bạn A và B tới quán bạn chơi, Bạn A chơi game LMHT, Bạn B chơi PUBG.

Vậy thì nhu cầu của bạn A chỉ cần cấu hình chơi được LMHT mượt là được.

Và bạn B thì chỉ cần chơi PUBG mượt là được, không quan trọng cao như thế nào? và cao đến đâu.

Do vậy đây cũng là điểm lưu ý cho các chủ phòng net đừng nên chỉ chăm chăm vào cấu hình mà bỏ đi những khâu cần thiết khác dưới đây

Xem thêm: Cấu hình máy tính phòng net 2018

2/ Không gian chuyên nghiệp, bắt mắt, ghế ngồi thoải mái

Cyber Game là mô hình đi đầu tập chung nhiều vào trải nghiệm người dùng. Việc mô hình này hiệu quả chứng tỏ một điều rằng game thủ hiện nay chủ yếu quan tầm vào những gì họ nhận được khi tới với quán hơn là giá thành.

Bạn sở hữu một không gian chuyên nghiệp, mát mẻ thoáng mát, ghế ngồi thoải mái thì chắc chắn sẽ thu hút và giữ được game thủ.

Xem thêm: Thiết kế phòng net chuyên nghiệp

3/ Dịch vụ tốt, thức ăn ngon

Dịch vụ là yếu tố quan trọng gần như quyết định lớn nhất tới sự thành bại của một dự án, nó vừa mang tới lượng khách đông đảo cho phòng net mà còn giúp phòng net nhà bạn trở nên khác biệt.

Thức ăn ngon cũng là 1 yếu tố khiến game thủ thích khi đến với phòng game nhà bạn hơn.

Xem thêm: Những đồ ăn có thể bán kèm trong phòng net

4/ Phân khu vực hút thuốc và không hút thuốc, chia phòng, không gian riêng

Việc phân khúc phòng máy hay chia phòng không còn quá xa lạ nhưng cũng rất ít các chủ phòng máy chú ý. Thế nhưng theo khảo sát mới nhất năm 2018 với 1000 game thủ ở trên thì hầu hết các game thủ đều thích các phòng máy có từng phòng riêng, đặc biệt khu hút thuốc và không hút thuốc.

Ngoài ra, việc phân chia thành các phòng sẽ giúp các game thủ có nhiều sự lựa chọn và thu hút được thêm các game thủ nữ bởi nỗi ám ảnh khi phòng game trần ngập khói thuốc nay đã không còn. Đây cũng sẽ là lợi thế so với dối thủ của bạn.

5/Nhà vệ sinh sạch sẽ

Đây cũng là vấn đề mà được rất nhiều game thủ quan tâm nhưng hầu như các chủ phòng máy bỏ ngỏ. Việc vệ sinh phòng máy sạch sẽ là điều  mà mỗi chủ phòng máy đều làm được, điều này góp phần tạo môi trường xanh, sạch cho quán net. Đó cũng là một điều mà game thủ mong muốn.

Đây là cảm nhận cá nhân của tôi thế nhưng nó đúng với hầu hết các game thủ. Vậy nên nó là một phần mà game thủ thích khi đến với quán net nhà bạn.

6/ Có điều hòa

Đây cũng là một trong những điểm thích thú của game thủ khi đến với quán net nhà bạn. Điều này có thể thêm một chút chi phí nhưng lại thu hút được rất nhiều game thủ cũng như lợi thế cạnh tranh đối với khách hàng.

Thế nhưng bạn cũng nên lưu ý đảm bảo không gian thoáng đãng, hạn chế những mùi khó chịu.

Xem thêm: Phòng net 20 máy nên sử dụng điều hòa nào?

7. Tốc độ đường truyền mạng ổn định

Tốc độ mạng cũng ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng khi chơi game. Do vậy các chủ quán net cũng nên chú trọng tối ưu hóa đường truyền của mình để phục vụ game thủ tốt nhất.

Bạn có thể xem:  Chọn nhà mạng nào tốt nhất khi lắp đặt phòng net?

Kết luận

Trên đây là 7 điều mà game thủ thích nhất khi đến với phòng net của bạn theo khảo sát 1000 game thủ tại Hà Nội và nó cũng đại diện cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Vậy để thành công trong lĩnh vực kinh doanh phòng game, thì ắt bạn phải đảm bảo được 7 tiêu chí này. Ngoài ra, bạn cũng cần có một đơn vị lắp đặt phòng net uy tín để có thể đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian kinh doanh bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và chúc các bạn thành công!

Hãy thường xuyên ghé thăm CyberXanh để cập nhật thêm tin tức về kinh doanh phòng net các bạn nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.